ReadyPlanet.com
dot dot
dot
Group Menu
dot
bulletดูดวงตอบปัญหาชะตาชีวิต
dot
Newsletter

dot
bulletวิธีแก้กรรมด้วยตนเอง
bulletมาตรฐานดาวพระเคราะห์
bulletเคล็ดวิชาโหราศาสตร์
bulletตำนานโหราศาสตร์ไทย
bulletความแตกต่างระหว่างโหรกับหมอดู
bulletกำเนิดจักรราศี
bulletทายความรักตามวันเกิด
bulletวิธีมัดใจหนุ่มสาวราศีต่างๆ
bulletนิสัยของสาว12ราศี
bulletทายนิสัยจากเดือนเกิด
bulletอ่านใจหนุ่ม12ราศี
bulletพยากรณ์ชาย-หญิงตามวันเกิด
bulletวันเกิดบอกนิสัยและเนื้อคู่
bulletทำนายชะตาผู้เกิดใน12นักษัตร
bulletดวงผู้หญิงตามวันเกิด
bulletพยากรณ์ตัวตน,ชอบ,เกลียดของหนุ่มสาว
bulletการพยากรณ์ดาวจร
bulletพุทธทำนาย
bulletสีมงคล
bulletการสะเดาะเคราะห์
bulletคู่มือตั้งชื่อบุตร
bulletการให้ทานชีวิตสัตว์
bulletเสริมดวงค้าขายร้านค้า
bulletคาถาแผ่เมตตา
bulletดวงเมือง
bulletคำทำนายนอสตราดามุส
bulletไหว้พระธาตุตามราศีเกิด
bulletดูดวงด้านความรักกับอาจารย์หม่อง
bulletดูดวงฤกษ์คลอดบุตร
bulletดูดวงเลข7ตัว9ฐานกับอาจารย์ชฎภรณ์
bulletสอนโหราศาสตร์
bulletสอนโหราศาสตร์ไทย
bulletเรียนโหราศาสตร์ไทย
bulletเปลี่ยนชื่อ
bulletผูกดวง
bulletอาจารย์บุศรินทร์ ปัทมาคม โทร.02-5892325
บริการดูดวงนอกสถานที่ article

 

สอนโหราศาสตร์ผ่าน Internet

สำหรับท่านทีมีความสนใจเรียนโหราศาสตร์ไทย แต่อยู่ไกลไม่สะดวกเดินทาง ก็สามารถเรียนได้

 หลักสูตรการสอน 2 เดือน 40 ชม. พร้อมตำรา เดือนแรกเรียนทายพื้นดวง เดือนที่ 2 ทายอนาคต เน้นการพยากรณ์ทายดวง วิเคราะห์จากดวงจริงๆ

 ถ้าสนใจตอบกลับมาที่

อ.รสสุคนธ์ Email: rossukon7155@gmail.com

Mobile: 086-3582656

ขอบคุณค่ะ

 

   

อ.รสสุคนธ์ (หม่อง)  และ อ.ธนพศ  (ซิม)

ออกงานพยากรณ์ เพื่อสมนาคุณลูกค้า ที่ใช้ระบบ

มือถือ ของ Dtac ตั้งแต่วันที่ 26 – 31 ตุลาคม

2550 สถานที่ห้าง เอ็มโพเรียม ชั้น 2

ถ.สุขุมวิท 24

 

ออกงานพยากรณ์  Payakorn.com  ร้านจิตรโภชนา เมื่อวันที่  24  กุมภาพันธ์  2551

 

 

บริการพยากรณ์ดวงนอกสถานที่  ...   

         สร้างสีสรรค์ให้งานเปิดตัวสินค้า  งานเลี้ยง  ต่าง ๆ ต้องการนักโหราศาสตร์  ดูดวงเพื่อเพิ่มสีสรรค์ให้งานเลี้ยงของท่าน  ดูดวงโหราศาสตร์ไทย  เลข 7 ตัว 9 ฐาน  ไพ่ยิปซี  โหงวเฮ้ง ลายมือ  ดวงจีน       โดยทีมงานอาจารย์ธนพศ  , อาจารย์รสสุคนธ์  , อาจารย์ตู่ (โหราศาสตร์ไทย) ,  อาจารย์เอี๋ยว (โหราศาสตร์ไทย)   โหราศาสตร์วันเดือนปี  เวลาเกิด    ดวงไทยระบบโหราศาสตร์ไทย  ดวงราศีจักร  ดวงนวางค์จ้กร ตามหลักการ อาจารย์บุศรินทร์  ปัทมาคม  (บุศพันธ์) ตอบปัญหาชะตาชีวิตหนังสือพิมพ์ข่าวสด    ยินดีให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาชีวิตทุกเรื่อง   เสริมดวง  เสริมดวงด้วยหลักเหตุและผลแก้ไขจุดอ่อนของพื้นดวงชะตา  ควบคู่กับหลักธรรม แนะนำวิธีให้ทำเอง  

ติดต่อ :   โทร. 086-3582656 (อาจารย์รสสุคนธ์ นิลพงษ์)  ,  081-9891546  (อาจารย์ทศพล)       

 

          เวลาเกิดหรือตกฟาก มีอิทธิพลต่อชีวิต

                                                 โดย  อ.รสสุคนธ์  นิลพงษ์ 
 
 
            จากบทความต่อเนื่องจากดวงเด็กจมน้ำตาย ที่อายุไม่ถึงหนึ่งขวบ ทำให้มองเห็นว่าช่วงเวลาเกิดเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเด็ก ถ้ามองให้ลึกซึ้งสามารถวิเคราะห์อะไรได้หลายๆ อย่าง ตั้งแต่ พื้นฐานครอบครัว  อุปนิสัยใจคอ  ความแตกต่างของเด็กแต่ละราศี  วาสนาจะดีหรือไม่  การศึกษา ความมั่นคงในอนาคต แนวทางชีวิตวันข้างหน้าจะเป็นเช่นไร ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะค่ะ ถ้าวันหนึ่งผู้อ่านได้ศึกษาโหราศาสตร์จริงๆ  คุณต้องตีดวงตัวเองให้แตก อ่านดวงตัวเองให้ออก  แล้วถามตัวเองว่าใช่หรือไม่  เป็นไปตามดวงชีวิตของคุณไหม  สิ่งใดที่ควรปรับปรุงแก้ไข หรือสิ่งที่ดีอยู่แล้วก็รักษาไว้ เช่นดวงคุณเก็บเงินไม่อยู่ จะต้องแก้ไข  จะให้บิดา มารดา หรือคู่ครองเป็นผู้เก็บแทน ถ้ามีปัญหาเรื่องงานที่ไม่ค่อยมั่นคง ก็อย่าทำงานอยู่กับที่ หรือทำงานไกลบ้านจึงจะดี  ลองมาพิจารณาดวงเด็ก ๓ คน ที่เกิดวันเดียวกัน แต่ช่วงเวลาเกิดต่างกัน ทำให้วาสนา ชีวิตเด็กแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน
 
           
1.png
ดวงที่ ๑   เป็นเด็กผู้ชายเกิดวันพุธ แรม ๑๒ ค่ำ เดือน ๑๑ ปีกุน เวลา ๒๒.๕๗ น. เป็นราศีกรกฎ  สมโณฤกษ์ น่าจะชอบชีวิตสมถะ ไม่ทะเยอะทะยานใฝ่ด้านธรรมะ ถ้าพูดถึงนิสัยจะเป็นอ่อนไหว ออกจะเรียบร้อยสุภาพ ชอบช่วยเหลือคน ด้านจิตใจลึกๆ  เป็นคนสุขุม มีคุณธรรม ไม่ผูกพยาบาทอาฆาตรู้จักให้อภัยคน  (ลัคนา นวางค์ พฤหัส) ถ้าความวิตกกังวลจะเครียดเรื่องเงินๆ ทองๆ แต่ชอบสังคม ชอบเที่ยว ชอบเดินทาง เด็กคนนี้จัดว่าเป็นคนซื่อไม่มีเล่ห์เหลี่ยมกับใคร (คนที่ดาวราหูเสีย มักไม่ค่อยทันคน ถ้าคิดจะโกงก็โกงไม่ขึ้น มักโดนจับได้เสมอ) ด้านคู่ครองต้องแต่งงานช้าหน่อยจึงจะดี  มีโอกาสได้แม่หม้ายหรือหญิงที่ผ่านการมีคู่มาแล้ว หรือคนต่างชาติ ต่างศาสนา แต่ฐานะไม่ค่อยดีเท่าไร (ดาวเสาร์เป็นประ ทั้งราศีจักร และนวางค์จักร) มีคู่ละคนมักจะเดือดร้อนด้านการเงิน ถ้าด้านการศึกษาสามารถเรียนได้ดี ถ้าไม่ขี้เกียจเกินไป และไม่ชอบอ่านหนังสือ (ดาวอังคารตกเรือนวินาศ ทำให้คุณภาพชีวิตขาดความกระตือรือร้น ขาดไฟในตัวเอง รวมถึงเลือดลมก็ไม่ค่อยดี) และที่สำคัญเกี่ยวกับเรื่องงานที่จะมีปัญหาในอนาคตต้องเปลี่ยนงานบ่อยไม่มั่นคง  เด็กคนนี้ตอนเกิดมีลำไส้ออกนอกช่องท้อง หมอต้องทำการผ่าตัดทันที ณ.วันที่เด็กเกิด   ทำไมเด็กจึงเจอเหตุการณ์แบบนี้ จากที่อาจารย์วิเคราะห์สังเกตดวงดาวในวันที่เด็กเกิด ดาวอังคารบีบหลัง ดาวเสาร์บีบหน้าเป็นดาวบาปเคราะห์ทั้งคู่  และเป็นดาวเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ผ่าตัด น่าจะมีอิทธิพลต่อตัวเด็กได้เหมือนกัน ซึ่งตอนนี้ถือว่าปลอดภัย ส่วนอายุจะยืนหรือไม่  เพราะดาวเสาร์คือดาวอายุ แต่คุณภาพเป็นประ ทำให้สุขภาพไม่น่าจะแข็งแรง โดยเฉพาะเกี่ยวกับโรคกระดูก และระบบประสาท
 
1.png
    
 
 
   ดวงที่ ๒ รายนี้เป็นเด็กผู้หญิง เกิดเวลา ๑๖.๑๔ น. เกิดก่อนเด็กผู้ชายประมาณ ๖ ชั่วโมงกว่า เวลาเปลี่ยนลัคนาก็เปลี่ยนไปด้วย   เด็กลัคนาราศีเมษ ทั้งราศีจักร และในนวางค์จักร บอกได้เลยว่าเป็นเด็กเจ้าอารมณ์ โผงผาง  แต่โกรธง่าย หายไว จบแล้วๆ กัน ไม่ยืดเยื้อ  ถ้าพิจารณาด้านวาสนาดาวพฤหัสตกมรณะ ดาวเสาร์เป็นประไม่มีคุณภาพ ถือว่าวาสนาน้อยมาก ยิ่งด้านการเงิน ระวังจะมีหนี้สิน เพราะใช้เงินเก่งเก็บเงินไม่อยู่  เรื่องการศึกษาอาจจะต้องเข็นกันพอสมควร  ส่วนความสัมพันธ์ครอบครัว ต้องห่างญาติ ห่างพี่ห่างน้อง ชีวิตต้องพลัดถิ่นฐานอยู่ไกลบ้าน หรืออยู่ไม่เป็นที่ เหมาะใช้ชีวิตเมืองนอก ทำงานกับคนต่างชาติ ดีกว่าใช้ชีวิตอยู่เมืองไทย ดาวราหูเด่นฉลาดเอาตัวรอดได้  ด้านไหวพริบเป็นคนรู้จักพูด รู้จักคุยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง วาทศิลป์ดี ถ้ามีชีวิตคู่มักเป็นฝ่ายเกรงใจคู่ครอง ปัญหาที่ผิดปกติ  เด็กคนนี้มีข้อมือซ้ายผิดรูป แต่อาจารย์ไม่เห็นด้วยตัวเองอาจจะเป็นลักษณะข้อมือบิดไม่สมส่วน ก็เป็นได้ แต่ถ้าสังเกตจากดวง  ดาวอังคารโยคหน้า (เรือน สหัสชะ) ดาวราหูโยคหลัง (เรือนลาภะ)  เป็นดาวบาปเคราะห์ทั้ง ๒ ดวงเพียงแต่ไม่หนักเท่าเด็กผู้ชาย แต่ถ้ามองด้านอารมณ์ก็น่ากลัวอยู่ ราศีเมษตัวเองเป็นอังคาร บทโกรธโมโห ใครก็ห้ามไม่อยู่เหมือนกัน ผลของดาวที่ส่งอิทธิพลในด้านบู๊   ที่แตกต่างจากดวงเด็กผู้ชาย ราศีกรกฏ  ความเป็นดาวจันทร์   และดาวอังคารก็เสีย ความขี้ขลาด ขี้กลัว  ใจไม่กล้าพอ เท่าเด็กผู้หญิงคนนี้แน่นอน ทำให้มองเห็นได้ชัดว่า เวลาต่าง ชีวิตคนก็ต่างกัน  
 
1.png
 
 
            ดวงที่ ๓ เป็นเด็กผู้หญิงเกิดเวลา ๐๘.๐๐ น. ราศีพิจิก ร่างกายปกติดทุกอย่าง มีดาวพฤหัสกุมลัคนา อาจจะใจร้อนแต่ยังมีความสุขุมรอบคอบ มีดาวพฤหัสเป็นตัวดึงยับยั้งอารมณ์ได้  ความรู้สึกลึกๆ เป็นคนอ่อนไหว ขี้น้อยใจ  วาสนาพื้นฐานในวัยเด็กอาจจะไม่ดี  เสียดายดาวอังคารตกเรือนมรณะ อาทิตย์ดาวอุตสาหะก็เสีย ทำให้กลายเป็นคนเกลียดคร้าน ไม่มีความทะเยอะทะยานเอาซะเลย  อาจจะเรียนดีได้ แต่ถ้าไม่ขยัน และไม่อดทน ก็ถ่วงดุลชีวิตได้เหมือนกัน เปรียบความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอด การทำงานก็เสียอีก ไม่เกิน ๓-๕ ปี ต้องโยกย้ายหรือเปลี่ยนงาน  (ดาวเสาร์เป็นประ เจ้าเรือนกัมมะตกวินาศ)  ที่เห็นจะได้ดีคือด้านความรักและชีวิตคู่   เป็นเด็กรู้จักเก็บเงินเก็บทอง ออกขี้เหนียวประมาณนั้น  เด็กคนนี้ทำอะไรก็ตามต้องมีผลประโยชน์แอบแฝงเสมอ
            บทสรุป  ในช่วงระหว่างวันที่  ๖ พ.ย. ๕๐ –๒๘ ม.ค.๕๑ ดาวเสาร์เป็นประเกษตรทั้งราศีจักร และนวางค์จักร ถือเป็นดาวอายุของคนเกิดวันพุธ ทำให้เด็ก ๓ คนนี้ กลายเป็นเด็กสุขภาพไม่แข็งแรง และจะเป็นเด็กที่ทำอะไรนิดหน่อยก็เบื่อ ขี้รำคาญ อยู่นิ่งๆ ได้ไม่นาน ตามที่วงการแพทย์มักใช้เรียกว่าเด็กสมาธิสั้น นั้นแหละค่ะ
 
 
          +++++++++++++++++++++++ 
 สอนโหราศาสตร์ไทย ไม่ยากอย่างที่คิด
( ศิษย์รุ่นหนึ่ง อ.บุศรินทร์ ปัทมาคม)
เน้นการพยากรณ์ ทำทายดวงเดิม-ดวงจร ตัวอย่างดวงไม่ต่ำกว่า 100 ดวง ระยะเวลาเรียน 2 เดือน มีตำราพร้อมแบบฝึกหัด
คุณสามารถเป็นหมอดูมืออาชีพได้แน่นอน
พร้อมใช้โปรแกรมโฮ๋ราสาดประกอบการเรียน
ติดต่อ อ.รสสุคนธ์ นิลพงษ์ โทร.086-3582656
 
 

 

พฤหัส กับ เสาร์ เจอกัน อย่าหวังจะเข้าใจกัน

      เวลาที่เห็นดวงคนที่มี ๕๗ อยู่ในดวงชะตา จะรู้สึกทันทีคนนี้ต้อง ตัดสินใจโลเล รังเรเปลี่ยนได้ทันทีถ้ามีคนท้วงติง ไม่เด็ดขาดพอ ในวันที่ 14 พ.ย. 64 ดาวพฤหัส (๕) จะย้ายเข้าราศีมังกร ถึง 29 มี.ค.64 ถ้าจะผูกดวงเด็กเกิดใหม่ พฤหัส (๕) จะถือเป็นนิจ หลังจากวันที่ 5 ธ.ค.63 ดาวเสาร์ (๗) เป็นเกษตร จะย้ายเข้าราศีมังกรเจอกับพฤหัส (๕)

       ตามตำราโบราณ ๕๗ คู่พระคู่โจร คู่ยืดเยื้อจำเจ คู่เก่าแก่ โบราณ ปัญญาดี เลียนแบบเก่ง ทำตัวนอกลู่นอกทาง มักผูกใจเจ็บ

      ที่เห็นตรงกับตำราโบราณ มีแค่ 4 เรื่อง คู่ยืดเยื้อจำเจ คู่เก่าแก่ ทำตัวนอกลู่นอกทาง มักผูกใจเจ็บ

         

 

ยกตัวอย่าง จะเปรียบเทียบดวงเมือง นี่แหละที่เห็นภาพชัดมาก วันที่ 21 เม.ย.2325 เวลา 06.54 น. ราศีเมษ

 

ดวงเมืองจะมี ๕๗ อยู่ในเรือนสุภะ ทำไมปชช.คนไทยถึงแตกแยกขัดแย้ง ทะเลาะกัน แยกสี แยกฝ่าย ความชอบไม่เหมือนกัน มีทุกสังคม ทุกครอบครัว ในดวงเมือง ดาวที่ดีที่สุด คือ ดาวพฤหัส (๕) ที่พอจะพึ่งได้ แต่ก็ถือว่าพึ่งได้น้อยมาก เพราะ ดาวดวงเมือง คุณภาพเสียมากกว่าดี ๕๗ น่าจะตรงกับคู่ยืดเยื้อจำเจ ที่แก้ปัญหาไม่ได้ รวมถึงมักผูกใจเจ็บ ก็อาจเป็นไปได้ เมื่อ ปชช.คิดต่างแตกแยก ทุกวันนี้ยังเห็นความเกลียดชังในกลุ่มคนที่คิดต่างอยู่เลย

๕๗ ทำตัวนอกลู่นอกทาง ถ้าปีไหน พฤหัส (๕) เป็นกาลกิณี ก็น่าห่วงมาก นักวิชาการ ศาลยุติธรรม คูรบาอาจาร์ย์ พระ ความยุติธรรมบิดเบี้ยว ผิดเพี้ยนไปหมด จนค้านสายตา ปชช.

ถ้าดาวเสาร์ (๗) เป็นกาลกิณี ปชช.คนรากหญ้า เกษตรกรชาวไร่ ชาวนา ชาวสวน ก็เดือดร้อนซะส่วนมาก ศก.โดยรวมไม่ดี สังคมก็ไม่ปลอดภัย เพราะโจร ขโมยจะมีเพิ่มขึ้นไปด้วย

 

อ.รสสุคนธ์  นิลพงษ์

เขียน 02/เมษายน/2563

 

อ.รสสุคนธ์ นิลพงษ์

ปัจจุบัน โทร. 086-3582656

E-mail: rossukon2656@gmail.com

สอนโหราศาสตร์ไทย เน้นการพยากรณ์ (ทฤษฎี นวางค์จักร)

งานพยากรณ์ Event นอกสถานที่ ,หาฤกษ์คลอดบุตร, ทำนายดวง


ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
Column1

บริการตั้งชื่อ และ ดูฤกษ์คลอดบุตร ตามหลักโหราศาสตร์ไทย article
ชีวประวัติสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต) article
ดูดวงทางโทรศัพท์หรือทาง e-mail article
ประวัติโดยสังเขป article
ความรู้เบื้องต้นโหราศาสตร์ไทย article
ฮวงจุ้ย article
ลงหนังสือพ๊อกเก็ตบุ๊ค 44 หมอดูแม่น article
รวมบทความรู้และประสบการณ์ด้านโหราศาสตร์ไทย articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
โทร. 0993183162 (อ.อภิวิชญ์)