ReadyPlanet.com


ขั้นตอนถัดจาก: จะก่ออย่างไรหลังจากเกิดอุบัติเหตุทางรถ?


เลี่ยนสามารถมีขึ้นคว้าทันใดนั้นและส่งผลทาบชีวิตแห่งหลงเหลือของคุณพลิกคว่ำมุขรถยนต์เกิดเรื่องร้ายแรงกับควรมีสิทธิ์วัตรดังนี้หลังจากเกิดพลิกคว่ำบอกและรถบรรทุกห้อยท้ายเธอต้องดำเนินชีวิตถัดจากเสมือนว่าปราศจากอย่างไรมีขึ้นหลังจากเหตุการณ์แห่งปากเหยี่ยวปากกาและควรตกใจเช่นนี้เจ้าเอ็งอาจตั้งใจพานพบทนายประกันชีวิตพอให้แน่แก่ใจว่าครัวเรือนของเจ้าเอ็งจะสบายผิประกอบด้วยอย่างไรมีขึ้นกับดักเธอ

อุบัติเหตุมุขรถยนต์เป็นเรื่องสถานที่จำเป็นจะต้องทนทุกข์ทรมานจะมีจิตใจและหัวคิดมากมายวิ่งเข้ามาแห่งกระหม่อมสรรพสิ่งเธอกับนั่นก็ไม่เป็นไรคุณมิได้คนแรกสถานที่เกิดอุบัติเหตุกับจักมิใช่คนสุดท้ายอันกลุ่มนี้บังเกิด

เป็นเรื่องธรรมดาที่จะรู้สึกร้อนใจกับดักอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ว่าจักไม่มีเช่นไรแก้ไขคว้าสมมติว่าเธอปล่อยปันออกอารมณ์สรรพสิ่งเจ้าเอ็งโกรธเคืองหายใจเข้าสักหญิบสามคราวรู้จดสิ่งสถานที่คุณมุ่งหวังหลังจากนั้นริเริ่มตอบสนองอย่างใจเย็นกับสาวเท้าจากไปข้างหน้าผิเธอดวงดีรถของเธออาจยังเอากลับคืนได้พอให้สมรรถผ่านไปพลิกคว่ำนี้จรได้เธอต้องซ่อมแซมรถเช่นกันกรรมวิธีแห่งแจ้นเต็มที่สะดวกสุดโต่งด้วยกันคุ้มสุดโต่งเมื่อจะเป็นได้นอกจากนี้เจ้าเอ็งควรฝึกฝนที่จะติดต่อต่อเนื่องที่ทำการกฎหมายของรัฐโอไฮโอเช่นกันในกรณีที่ก่อเกิดความประมาท

ข้อมูลออกที่ตามมาของคว่ำคือว่าขณะแห่งกังวลและวุ่นวายประกอบด้วยเหลือแหล่อันแห่งต้องสร้างและทบทวนดูเกี่ยวพัน แต่ว่าเธอต้องเริ่มต้นพร้อมด้วยการโทรศัพท์จากไปที่ 911 ด้วยกันคาดคะเนความเสียหายเรื่องเดิมสังกัดตัวเธอเองและรถของคุณ

สืบสวนตัวเองไม่ก็คนโดยสารดุได้รับบาดเจ็บหรือไม่คว่ำเล็กน้อยอาจทำให้คนโดยสารถูกแส้ในขณะที่คว่ำโย่งอาจทำให้เกิดรอยขีดบอบช้ำหรือไม่ก็กระดูกหักได้ผิคุณพานพบหัวเรื่องกลุ้มไร ๆ มอบโทรศัพท์เรียกหารถหวอและจากไปพบพานนายแพทย์เร็ว

หากทำกันได้ให้ถ่ายภาพความเสียหายเรื่องเดิมขึ้นกับรถของคุณด้วยต่อโทรศัพท์หรือกล้องถ่ายภาพที่ประกอบด้วยอยู่สังเกตทรัพย์สินเฉพาะบุคคลใด ๆ ข้างในรถที่อาจได้รับความเสียหายขนมจากอุบัติเหตุสมองกลเครื่องเล่นซีดีเบาะรถยนต์ ฯลฯ ;สิ่งใดก็ตามแห่งหนคุณจักต้องซ่อมแซมหรือผลัดกัน

ทิ้งรถไว้กับเกิดคว่ำตามที่เป็นอยู่เพื่อให้ตำรวจและแม่สื่อประกันภัยสมรรถประเมินสถานการณ์ได้พวกเขาจะบัญชาให้เจ้าเอ็งเคลื่อนย้ายรถของคุณหากสถานที่เกิดเหตุรบกวนการจราจรไม่ก็เป็นอันตรายประกบผู้ขับขี่คนอื่น ๆ

พยายามจำเหตุการณ์ให้ดีที่สุดผ่านเหตุการณ์ต่างๆอย่างใจเย็นและเขียนบันทึกลงในโทรศัพท์หรือไม่ก็กระดาษหากอุบัติเหตุเกี่ยวข้องกับดักรถคันอื่นด้วยกันผู้ขับขี่อย่ากล่าวโทษผู้อื่นดุด่าหรือพิทักษ์การขับขี่ของคุณเองเพียงแค่ทูลสิ่งกระยาเลยอย่างตรงไปตรงมาขนมจากมุมมองสิ่งของคุณ

ข้อเสียหายทั้งหมดสถานที่คุณมองเห็น (ส่วนบุคคลรถยนต์ ฯลฯ ) จะมีความสำคัญในขั้นตอนต่อไป

คุณน่าจะติดต่อ กงสี ประกันภัยสิ่งของคุณอย่างรวดเร็วที่สุดผิมีโอกาสที่ปลอดภัยในที่เกิดเหตุเจ้าเอ็งควรโทรหาเขาทั้งหลายจากนั้นมอบตัวแทนประกันแนะนำเจ้าเอ็งตลอดกระบวนการของอันที่เจ้าเอ็งควรด้วยกันไม่น่าพูดผิไม่แน่ใจแหวอย่างน้อยคุณน่าจะโทรหา บริษัท สรรพสิ่งคุณใน 24 ชั่วโมงภายหลังเกิดเทกระจาด

เมื่อคุณประเมินความเสียหายของรถให้เขียนบันทึกประเด็นสำคัญที่อาจนำไปสู่ความเสียหายเพิ่มเติมอย่างเช่นหน้าต่างแห่งแตกเป็นเหตุให้รถสิ่งของคุณดึงขึ้นออกไปสู่เครื่องประกอบต่างๆซึ่งจักสร้างโจทย์ใหม่นอกเหนือจากพลิกคว่ำผู้ให้บริการประกันภัยดูแลเฉพาะข้อเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างอุบัติเหตุไม่ใช่เช่นนั้นความเสียหายปฤษฎางค์อุบัติเหตุดังนี้โปรดขจัดปัญหานี้ให้เรียบร้อย

นำเสนอกิจจารูปภาพกับบันทึกทางการแพทย์สรรพสิ่งคุณทาบ บริษัท สัญญาประกันภัยของคุณและผู้เกลี่ยค่าสินไหมชดเชยเพื่อให้พวกเขาทราบดุจะได้รับความปกปักรักษาเท่าใดด้วยกันคุณได้รับได้รับเท่าใด

แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องในประเทศชาติส่วนใหญ่ ทว่าการประกันภัยของคุณอาจมีร้านตัวถังรถที่ขีดคั่นหรือได้รับอนุญาตซึ่งพวกเขาจะส่งเธอไปทำการซ่อมแซมถ้าอย่างนั้นผู้ให้กู้รถสิ่งของคุณ 19 อาจเสนอรายชื่อกลไกในพื้นที่ที่มุ่งหมายโดยทั่วไปเธอสามารถคัดสถานที่สถานที่คุณมุ่งหมายนำรถไปแก้ได้

หากเป็นไปได้ให้เลือกร้านขายของตัวถังรถยนต์แห่งคุณไว้วางใจและชินทำงานด้วยมาก่อนถ้าไม่ตรวจสอบแจกแน่ใจว่าร้านค้าแห่งคุณปฏิบัติการด้วยได้รับอนุญาตด้วยกันรับรองอย่างถูกต้องยี่ห้อรถของเจ้าเอ็ง 19 ร้านค้าขายรถยนต์คงจะเป็นตัวเลือกเฟ้นที่ดีหรือเจ้าเอ็งสามารถหารือ AAA ได้ดังที่พวกเขาหาร้านซ่อมแซมเพื่อความน่านับถือ

เมื่อเธอไปแห่งหนร้านพวกเขาจะประเมินความเสียหายเค้าเดิมขึ้นกับรถของเจ้าเอ็งและขีดคั่นวิธีการการบูรณะจะมีค่าใช้จ่ายมากขอให้วางธุระแสดงด้วยกันอธิบายความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของคุณรถยนต์ของคุณคือ 1C; total1D;หากได้รับความเสียหายเกินกระทั่งจะซ่อมแซมหรือซ่อมจะควรค่าใช้จ่ายมากกว่ามูลค่าสิ่งของรถ ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี 2563

เมื่อคุณพบร้านด้วยกันทิ้งรถไว้เพื่อที่จะซ่อมแซมคุณจะจำเป็นจะต้องติดตามและยืนยันฐานันดรการซ่อมแซมการบูรณะไม่บังเกิดในชั่วข้ามคืน แต่เธอควรตระหนักถึงความก้าวหน้าของรถของเธอหากขบวนการใช้เวลานานกว่าสถานที่คาดเก็บโปรดต่อเนื่อง บริษัท ประกันภัยและอู่รถของเจ้าเอ็งเพื่อแลดูว่าคุณจะรีบดำเนินการได้มาอย่างไร

พอคุณคว้ารถกลับแล้ววิเคราะห์ให้รู้แก่ใจว่าเจ้าเอ็งได้รับตารางการซ่อมแซมทั้งสิ้นและโสหุ้ยโดยประมาณเธออาจปรารถนารายการนี้ก่อนที่ช่างเครื่องจะริเริ่มทำงานเพื่อที่เจ้าเอ็งจะคว้ายืนยันกับดักตัวแทนประกันว่ากิจธุระจะถือสิทธิ์ความปกป้องบริษัท สัญญาประกันภัยอาจมีรายการหลักปฏิบัติที่ปล่อยควรปฏิบัติเมื่อแก้รถผู้ตั้งกระทู้ oceanicswindler :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:13:08 IP : 115.87.120.178


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.