ReadyPlanet.com


ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าอุปกรณ์ฟื้นฟูช่องคลอดมีความจำเป็นดามสุขภาพอังคณาแม้จักมีคำตักเตือนจาก FDA


ถ้าอีฉันทำงานในที่ซิลิคอนวัลเลย์ไม่ก็เป็นส่วนหนึ่งของที่โล่งแจ้งเกมเราจะอ้างถึง 1C ความจริงเสมือน 1D;แต่เพราะเรา 19; หลงไหลหลากในความงดงามอีกครั้ง, 1C; VR1D;เป็นสิ่งเอ็ด: การฟื้นฟูช่องคลอด1C; ตรงเวลานานที่มุ่งเน้นเจียรที่สุขภาพทางเพศของบุรุษ 19 แต่ณ เวลานี้ผู้คนสนใจกับสิ่งที่สามารถทำได้เพราะว่าผู้หญิง 1D;หมอผ่าตัดตกแต่งที่นิวยอร์ก B. Aviva Preminger, MD รายงาน1C; บทสนทนากำลังกลายในที่สุด 1D; เจ้าเอ็งอาจพอใจ: นรีแพทย์ชั้นนำพินิจพิจารณาการรักษาช่องคลอดแห่งบ้าคลั่งดาราสาบานเช่นกัน > |

คำบริหารฟื้นฟูช่องคลอดถูกเรียกเป็นคำถามเพราะว่าแพทย์บางท่านซึ่งแนะนำดุนี่ครอบคลุมเฉพาะขั้นตอนเกี่ยวกับความงามเพียงนั้น แต่อีฉันได้พูดคุยกับผู้ชำนาญพิเศษหลายมนุษย์ที่ไม่เห็นด้วย1C; ผู้หญิงมาหาเราพร้อมทั้งปัญหาปีกการทำงานและทางการแพทย์เช่นคดีหย่อนกรณีแห้งการขาดหัวใจหรือไม่สมรรถถึงระดับสูงสุดและประสากลั้นฉี่ไม่อยู่ (SUI) และคลังแสงสรรพวุธเครื่องมือสิ่งของเราสามารถช่วยแก้ไขได้ 1D;Cindy Barshop ผู้สร้าง VSpot สปาเพื่อพลานามัยหญิงที่นิวยอร์กกล่าวซึ่งเธอทำงานร่วมกับกองกลางทางกิจธุระและ Obgyn Carolyn DeLucia, MD เสนอ1C; ไม่ว่าเรา 19; การดำรงพื้นที่ภายในหรือภายนอกเรา 19; การบูรณะด้วยกรรมวิธีใดกรรมวิธีหนึ่งเพื่อช่วยซ่อมชีวิตสรรพสิ่งผู้หญิง 19; กับความภาคภูมิใจในที่ตนเอง 1D;

|

เพื่อให้เข้าใจจดความจำเป็นแห่งการชดใช้อุปกรณ์ VR ด้วยกันวิธีการทำมีความเป็นจริงทางกายวิภาคบางประการที่ควรพิจารณา: แต่ว่าทั้งสองเช่นนี้มักจะแข็งตัว แต่ช่องคลอดดำรงฐานะทางเดินในที่เชื่อมต่อกับดักปากมดลูกกับส่วนพาเหียรทั้งหมดเรียกว่าช่องคลอดข้างในช่องคลอดมีเยื่อสำคัญ 3 ระดับ ได้แก่ เยื่อบุกอ่อนล้ามเนื้อเรียบกับเนื้อเยื่อคนช่วยใยซึ่งครอบครองที่แห่งคอลลาเจนและอีลาสตินสิงสถิตอยู่1C; เยื่อบุเป็นชั้นบนผิวที่แตะต้องได้มันมีเนื้อละม้ายกับเนื้อเยื่อบุปากและมันก็หายเร็วเหมือนกัน 1D;ด็อกเตอร์ พรีมิงเกเรอร์กล่าว1C; พอเราชนมพรรษามากขึ้นด้วยกันระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนสรรพสิ่งเราลดลงโดยเฉพาะที่ช่วงวัยหมดระดูเนื้อเยื่อตรงนี้จะกลัวและความชุ่มชื้นลดลงซึ่งคงจะทำให้เคืองและทรมานมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนมีเพศสัมพันธ์ 1D;การสำรวจสำมะโนประชากรสรรพสิ่งสหรัฐอเมริกาล่าสุดเปิดเผยตวาดเกือบ 50 อัตราร้อยละของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนมีอาการกลุ่มนี้คุณคงจะชอบ: กระบวนการการมาแรงที่ทุกคนพูดถึงอย่างกะทันหัน

|

เรื่องกังวลที่พบเสมออีกประการหนึ่งคืองานลดลงของกล้ามเนื้อแห่งช่องคลอดซึ่งอาจเกิดขึ้นได้อันเป็นไปผลมาจากการคลอดกระบวนการแก่ชราตามปกติและวัยหมดประจำเดือน1C; คอลลาเจนและอีลาสตินที่ลดน้อยลงจะนำไปสู่เยื่อในช่องคลอดแห่งหย่อนซึ่งอาจจะทำให้ฉีกขาดความรู้สึกระหว่างหลับนอนไม่สามารถถึงจุดสุดยอดและถ่ายปัสสาวะรั่วซึ่งก็ถือเอาว่าเมื่อประกอบด้วยปัสสาวะดูดซึมออกมาเล็กน้อยระหว่างความประพฤติเช่นการไอจามหรือวิ่ง 1D;ด็อกเตอร์ เดลูซวนเซียกล่าช้าว1C; ภาวะอั้นปัสสาวะไม่อยู่แทบอย่างข้างเดียวส่งผลแจะต่ออนงค์หลายล้านคน แต่ไม่มีใครเอ่ยถึงเรื่องนี้จริงๆ 1D;

|

การดำรงด้วยพลังงาน
ในระยะทศวรรษที่ผ่านมาความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ได้มาก่อให้เกิดขึ้นไปยังเมนูสิ่งของตัวเลือกที่ออกแบบมาเพื่อจะการรักษา 14 และในบางกรณีมอบป้องกัน 14 ปัญหาเหล่านี้เครื่องมือเครื่องใช้ VR เลเซอร์และคลื่นความถี่วิทยุ (RF) คู่ประเภทเสา ๆ ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีแห่งหนไม่ได้รับสารภาพการผ่าผ่าซึ่งได้รับการพิเคราะห์แล้วดุกระชับและคืนชั้นผิวบนใบหน้าและร่างกายDuxbury หมอศัลยกรรมตกแต่ง MA Christine Hamori กล่าวว่าทว่าแพทย์เป็นส่วนใหญ่ยังคงพิจารณาพื้นที่ VR ใหม่กับการศึกษามุขคลินิกระยะยาวเกี่ยวพันวิธีการรักษาเหล่านี้จำนวนมากยังคงดำเนินการอยู่ แนะนำผลที่มีแนวโน้ม(หมายเหตุ: ข้อมูลนี้ใช้ไม่ได้กับอุปกรณ์เลเซอร์และ RF แห่งบ้านซึ่งกล่าวถึงคล้ายกัน แต่ฉีกขาดหลักฐานมุขคลินิกที่จำเป็นแห่งการสำรองประกาศ)

|

เมื่อช่องคลอดแห้งปัญหาแสงเลเซอร์เช่น diVa ด้วยกัน MonaLisa Touch14 อุปกรณ์ VR เริ่มแรกที่โหมโรงในอเมริกาในพรรษา 201414 ใช้ erbium: YAG แรงงานไฮบริดหรือเศษ CO2 (ความยาวคลื่นแสงแห่งแตกต่างห้าม) เพื่อสนับสนุนเพิ่มการหลอมลื่นแห่งช่องคลอดโดยการกระตุ้นงานสร้างคอลลาเจนอีกครั้งในเนื้อเยื่อRochester, NY แพทย์ผิวหนัง Lesley C. Loss, MD ใช้เลเซอร์ diVa ที่การปฏิบัติสิ่งของเธอด้วยกันกล่าวว่าผู้ป่วยเป็นส่วนใหญ่อธิบายการรักษาว่ารู้เหมือนมีแรงกดเล็กน้อยด้วยกัน / หรือรู้เบื่อหน่ายและรู้สึกเจ็บป่วย1C; การรักษา 3 คราวโดยเว้นระยะห่างไกลมากกว่า 1213; 18 อาทิตย์และงานบำรุงรักษาเอ็ดครั้งในแต่ละปีต่อจากนั้นแนะนำแจกใช้เพื่อที่จะผลลัพธ์สถานที่ดีตกขอบ 1D;

|<

คุณอาจชื่นชอบ: ขั้นตอนการผ่าเชือดที่เพื่อนของคุณกำลังครอบครอง แต่ Aren19; t บอกคุณ กระชับช่องคลอด

|

สำหรับการกะทัดรัดช่องคลอดอุปกรณ์คลื่นความถี่วิทยุ 14; ฮิตตัวเลือก ได้แก่ Viveve System, Votiva และ ThermiVa14 ครอบครองทางออกที่งดงามที่สุด(บางประการสามารถใช้เพื่อจะกระชับริมฝีปากได้พร้อมด้วย) ในระหว่างการรักษาระลอกคลื่นพลังงาน RF จะเป็นเหตุให้เยื่อบุประกอบด้วยความร้อนระหว่าง 104 ถึง 116 องศาฟาเรนไฮต์ทำให้เกิดการหดเนื้อตัวของเนื้อเยื่อซึ่งก่อให้เกิดการกระชับเทคโนโลยี RF บางอย่างจ่ายประโยชน์ในการบูรณะเยื่อบุกับสร้างคอลลาเจนด้วย1C; การดำรงให้ความรู้สึกอบอุ่นและสะดวกสบายสำหรับคนป่วย 1D;พรีมิงเกอร์รายงานจำนวนการรักษาแห่งหนจำเป็นขึ้นอยู่กับวัสดุ 14 บางคนต้องการเพียงอย่างเดียวคนอื่นๆ ๆ ต้องการการรักษาหญิบหรือสามคราวและหนึ่งหนต่อปีเพื่อจะรักษาผลลัพธ์

|

ข้อความยาวของการรักษาด้วยเลเซอร์กับ RF ขึ้นอยู่กับเครื่องมือเฉพาะที่ใช้คืน แต่โดยทั่วไปจักอยู่ระหว่าง 5 ถึง 30 นาทีกับที่นั่น 19; เวลาจอดทำงานน้อยเต็มที่1C; ผลข้างเคียง ได้แก่ งานจำเล็กน้อยการบวมและความอบอุ่นในบริเวณนั้นนานถึง 24 ขณะและควรหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์กับการแช่ตัวในอ่างเป็นเวลาประมาณ 48 ชั่วโมง 1D;ด็อกเตอร์ Loss กล่าว1C; ผู้ป่วยสมรรถกลับไปบริหารร่างกายได้เมื่อรู้สึกพร้อม 1D;

|

ดร.Hamori กล่าวว่าข้อมูลชี้ให้เห็นถึงการปรับปรุงภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ด้วยเลเซอร์ CO2 กับความถี่วิทยุ1C; อย่างไรก็ตาม RF สามารถสืบหากว่า CO2 ได้ดังนี้จึงคิดดุโครงสร้างที่รองของช่องคลอดอาจถูกกำหนดเป้าหมายได้ง่ายกว่าอีกด้วยเทคโนโลยี RF, 1D;เธอกล่าวทำให้รุ่งเรืองขึ้นท้ายที่สุดแล้วการหารือกับแพทย์ผิวหนังที่มีคุณลักษณะเหมาะสมศัลยแพทย์ประดับประดาหรือนรีแพทย์จะเป็นตัวเป็นตนกำหนดแนวทางสถานที่ดีที่สุดเพราะผู้ป่วยแต่ละราย

|< ข้อแนะของ FDA
ครั้นอาทิตย์เดิมอย.สิ่งของสหรัฐฯ (FDA) ได้ให้กำเนิดถ้อยแถลงบริหารพิทักษ์กลุ่มนี้มีสิทธิ์การล้างเพื่อที่จะทำลายเนื้อเยื่อปากมดลูกไม่ก็ช่องคลอดแห่งผิดปกติหรือเป็นมะเร็งก่อนกำหนดอย่างกับ condylomas (หูดแห่งหนอวัยวะเพศ) ด้วยกันประสาซอยชิ้งฉ่องสถานที่ร้ายแรงอื่น ๆ (GU) 14; แต่มิได้เพื่อความวิปริตและท่าทีที่เกี่ยวพันกับดักวัยหมดประจำเดือนการกลั้นชิ้งฉ่องไม่อยู่ไม่ก็การร่วมเพศยิ่งไปกว่านี้ฝ่ายบริหารอีกต่างหากอ้างถึงการดำรงต้นฉบับ 1C กลุ่มนี้ประกอบด้วยความเสี่ยงสาหัสด้วยกันปราศจากหลักฐานพอเพียงที่จะสงเคราะห์การชดใช้เพื่อจุดประสงค์เหล่านี้ 1D;

|

ด็อกเตอร์ Scott Gottlieb ผู้บัญชาการ FDA กล่าวว่านกเขาตระหนักถึง 1C;มากมาย 1D;กล่าวงานเผาแห่งช่องคลอดบาดแผลเป็นความทรมานระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ด้วยกันท่าทีปวดที่เกิดขึ้นไปทุกทีหรือเรื้อรังตามกระบวนการเหล่านี้ด้วยกันดังนี้จึ่งขอให้ผู้ผลิตอุปกรณ์ดังกล่าวว่าการกับดักประเด็นกลุ้มและกะการตลาดสรรพสิ่งผลิตผลสิ่งของร่างกายอีกครั้งคุณอาจพอใจ: ทประเพณีเมนต์ดูแลผิว 2 หมายกำหนดการตรงนี้ประมาณว่าจะเติบโตเร็วตกขอบในอีก 5 พรรษาข้างหน้า

|

ในด้านมุมจากถ้อยแถลงดังที่กล่าวมาแล้ว NewBeauty ได้ต่อเนื่องกับหมอเหลือแหล่คนแห่งใช้คืนเครื่องมือเครื่องใช้กลุ่มนี้ทุกครั้งเพื่อจะขอเกี่ยวทรรศนะMacrene Alexiades แพทย์หนังขนมจากนิวยอร์กกล่าวว่า 1C แสงเลเซอร์และเครื่องไม้เครื่องมือปะปนกันไม่ผิดนำมาใช้ในที่การดำรง GU ลงมาช้ากระทั่ง 40 พรรษาด้วยกันมีหลักฐานสะสมมากมายสถานที่บ่งบอกถึงถึงประโยชน์สถานที่ชัดแจ๋วประกบสุขภาพอนามัยสิ่งของระบบผสมพันธุ์มีรายงานการลุกไม่ก็ภาวะแทรกซ้อนโหรงเต็มแรงด้วยกันควานทุอย่างไรก็ตามอุปกรณ์กลุ่มนี้เปล่าน่าจะออกวางตลาดสำหรับข้อชี้ชัดสถานที่พวกเขาไม่ไหวรับงานต้อนรับจาก FDA จนกระทั่งจักมีสิทธิ์การอนุญาตและนี่ถือเอาว่าสิ่งกลมๆสถานที่โปร่งแสง หุ้นส่วน ทำผิดซึ่งนำไปสู่จดหมายปราม 1D;

|

ดังที่กล่าวมาอุปกรณ์เหล่านี้ใช้ได้ข้อมูลออกกับมนุษย์จำนวนมากด้วยกันเป็นอันสำคัญสถานที่องค์การของกินและยาจะขอความเห็นเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพสรรพสิ่งผู้หญิงในที่สุด 19 หลังจากมากปีที่ผ่านมา1C; กรณีนำกลับบ้านสถานที่สำคัญลงความว่าผู้หญิงจำเป็นจะต้องได้รับการรักษาสำหรับเงื่อนไขต่างๆเป็นต้นว่าความเจ็บปวดจากการร่วมเพศปัสสาวะรั่วและงานติดเชื้อซึ่งคงจะส่งผลแยกออกคุณภาพชีวิตแย่ยอม 1D;Alexiades กล่าว1C; ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์สิ่งของสตรีวัยหมดประจำเดือนต้องทนทุกข์จากวิสัยที่เป็นไปเหล่านี้กับอุปกรณ์แบบใหม่นี้มีประสิทธิภาพแห่งสำคัญและโปรไฟล์สวัสดีที่ยอดเยี่ยม 1D;

|

Reston, VA urogynecologist Maria Canter, MD เห็นด้วย1C; เสียแต่ว่าฉันจะเห็นด้วยกับดัก FDA ว่าน่าสร้างสวัสดีและความสำเร็จของเครื่องมือเครื่องใช้ก่อนที่จะวางตลาดด้วยกรรมวิธีใดวิธีหนึ่ง ทว่าผู้ป่วยบางรายก็ทะลายหลายครั้ง 18; มีกรรมสิทธิ์การอนุมัติ 19;ช่องทางในการดำรงและประกอบด้วยการปรับปรุงประการมีนัยประธานด้วยเครื่องมือเครื่องใช้ที่ชดใช้พลังงานตัวอย่างเช่นอุปกรณ์สถานที่ใช้ระลอกคลื่นความถี่วิทยุ Viveve System มีการศึกษาที่ชี้ให้เห็นถึงความปลอดภัยและสมรรถนะเมื่อใช้คืนในการดำรงภาวะช่องคลอดหย่อนซึ่งอาจทำให้ความรู้สึกลดน้อยลงในระหว่างมีเพศสัมพันธ์และสถานะที่เป็นอยู่กลั้นถ่ายปัสสาวะไม่อยู่ นอกจากนี้ยังมีการทดลองแห่งมีการควบคุมแบบสุ่มตัวอย่างในอนาคตซึ่งทำเอาตาบอดกับแสดงให้เห็นแหวอาการดีขึ้นอย่างมีความนัยสำคัญเวลานี้อุปกรณ์ตรงนี้ยังประกอบด้วยการทดลอง FDA IDE 2 รายการจวบจนกระทั่งปัจจุบันอีกทั้งไม่มีเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ที่สาหัสและผลประโยชน์ที่ถือสิทธิ์นั้นประกอบด้วยมากกว่าความเสี่ยงใด ๆ 1D;

|

นอกจากนี้ดร. พรีไม่งเกอร์อีกต่างหากอยู่แห่งระหว่างการสืบสวนจากสถาบันเหลือแหล่แห่งซึ่งถือสิทธิ์การอนุมัติจากคณะกรรมการและจำกัดศึกษาเพื่อที่จะดูความสามารถของ Votiva ซึ่งยอดเยี่ยมในเครื่องมือเลเซอร์สถานที่เป็นปัญหาและยังไม่ผ่านพบเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์แห่งสำคัญใด ๆผู้ตั้งกระทู้ sneakykook33 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:37:56 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.