ReadyPlanet.com


เปลี่ยนชื่อ


 ชื่อสุดารัตน์ จันทะมาลี เกิด วันศุกร์ที่ 27 เดือนตุลาคม ปีมะเส็ง เพศหญิง แต่งงานแล้วผู้ตั้งกระทู้ ตัวเอง :: วันที่ลงประกาศ 2016-07-15 11:19:06 IP : 1.47.233.121


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4416939)

 สวัสดีปีใหม่ 2564 ทุกๆ ท่าน / Happy New Year 2021: Read your Zodiac 2021 Horoscope for free!!!
ขอเรียนเชิญท่านอ่านผลการวิเคราะห์ดวงชาตา 12 ราศี ปี 2564 
ภาคภาษาไทยและภาคภาษาอังกฤษได้ที่
https://histastro.blogspot.com/

โดย ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

ผู้แสดงความคิดเห็น ็HistAstro@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์ วันที่ตอบ 2021-02-03 12:57:20 IP : 49.230.231.87


ความคิดเห็นที่ 2 (4417131)

 นายกตู่ ดวงศัตรูพ่าย เก้าอี้ยังอยู่อีกนาน

ผู้แสดงความคิดเห็น ็HistAstro@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์ วันที่ตอบ 2021-02-09 11:48:44 IP : 49.230.231.87


ความคิดเห็นที่ 3 (4432987)

 คุณ สุดารัตน์ จันทะมาลี เกิดวัน ศุกร์

               ชื่อ สุดารัตน์ อ่านว่า (สุ - ดา - รัด) หมายถึง นางแก้ว, หญิงที่ดีเลิศ , หญิงสาวงาม  คำนวณได้หมายเลข 35  เหตุแห่งการพลัดพราก หมายเลขนี้ประกอบด้วย พระอังคาร (3) ซึ่งหมายถึง ความรุนแรง ขยัน พากเพียร กับดาวพฤหัสบดี (5) ซึ่งหมายถึง ปัญญา ความรู้ หรือผู้ใหญ่ บุคคลหมายเลขนี้ โดยทั่วไป มักจะกำพร้า พ่อแม่ ไม่ได้อยู่ด้วยกัน อาศัยผู้ใหญ่เป็นเครื่องเชิดชูความเป็นอยู่ของตนเอง เป็นคนกระฉับกระเฉง คล่องงาน มีพรสวรรค์เข้ากับคนได้ทุกระดับชั้น ชีวิตบั้นปลายจะประสบความสำเร็จดี จะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู แต่ด้วยอิทธิพลของผลรวมที่ได้พระราหู (8) จึงต้องระวังการหลงผิด หูเบา เชื่อใจคนง่าย ถูกหลอก ตกอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี ถูกคนเอารัดเอาเปรียบ ถูกเบียดบังเอาความดีความชอบ ความล้มเหลวในชีวิตจะมาจากคนอื่น ระวังอย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ จะมีปัญหารักสามเส้า มักมีความรักไม่เปิดเผย เลิกรากัน เป็นดาวขี้โรค ต้องหาแล้วหมดอยู่ตลอดเวลา ระวังโรคตับ ถุงน้ำดี ไมเกรน เจ็บกระดูกตามข้อ ถ้าชื่อได้หมายเลข 35 ถือว่าไม่ดีอย่างยิ่ง  นามสกุลที่ได้หมายเลข 35 ให้ตั้งชื่อให้ได้หมายเลข 24 เมื่อนำมารวมกับนามสกุล จะได้ผลรวมเป็นหมายเลข 59 ให้คุณกับชีวิต 80 % 
               นามสกุล จันทะมาลี คำนวณได้หมายเลข 39  ที่รองรับอารมณ์ ประกอบด้วย พระอังคาร (3) หมายถึง ความรุนแรง การใช้กำลัง กับดาวเกตุ (9) หมายถึงสิ่งเร้นลับ ความหยั่งรู้ บุคคลหมายเลขนี้ มักจะพบความยุ่งยากของชีวิตบ่อย ๆ มีเรื่องกระทบกระเทือนใจ ความกดดันของจิตใจ ซึ่งอาจถึงขั้นวิปริตไปได้ อาจทำร้ายตัวเอง หรือผู้อื่น มีเรื่องทุกข์ใจ มีปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ชีวิตสมรสไม่แน่นอน เช่น ไม่ได้แต่ง หรือแต่งไม่น้อยกว่าครั้งหนึ่ง ชีวิตไม่มีความแน่นอน สิ่งที่คาดหวังมักไม่ได้ แต่สิ่งที่ไม่ได้หวังกลับได้มา ให้ระวังมือที่สามจะเข้ามาก้าวก่ายในชีวิต และเมื่อหมายเลขนี้รวมกันได้ (12) ซึ่งถือเป็นกำลังพระราหูตามทักษา บุคคลหมายเลขนี้จึงพึงระวัง การถูกกลั่นแกล้งใส่ร้าย ระวังอย่าหูเบาเชื่อคนง่าย ระวังโรคประสาท โรคเกี่ยวกับสะโพก โรคผิวหนัง ถ้าชื่อได้หมายเลข 39 ถือว่าไม่ค่อยดี นามสกุลที่ได้หมายเลข 39 ให้ตั้งชื่อให้ได้หมายเลข 24 เมื่อนำมารวมกับนามสกุล จะได้ผลรวมเป็นหมายเลข 63 ให้คุณกับชีวิต 80 % 
               รวม ชื่อและนามสกุล  คำนวณได้หมายเลข 74  ชีวิตที่ต้องเหนื่อยเปล่า หมายหมายเลขนี้ประกอบด้วย พระเสาร์ (7) หมายถึง ความทนทุกข์ ความอดทน และดาวพุธ (4) หมายถึง การพูดจา การค้าขาย การเดินทาง เป็นดาวคู่ธาตุที่ดีพอสมควร ส่งผลให้ชีวิตพบกับความสำเร็จดีพอควร แต่เลขนี้รวมกันได้ (11) เป็นภัยแฝง ทำให้ความก้าวหน้าของชีวิตจะไปไม่ถึงจุดสูงสุด หรือแม้จะสำเร็จอย่างยิ่ง แต่ไม่อาจรักษาความสำเร็จไว้ได้ ทำอะไรมักจะดีแต่ตอนเริ่มต้น สุดท้ายก็ล้มเหลว นับหนึ่งไม่ถึงสิบ บางครั้งชีวิตจะเด่นดังและมีชื่อเสียง แต่กลับหักเหกลางคัน จะต้องเหนื่อยเปล่า มักจะเป็นคนใจอ่อน รวนเร หูเบา เชื่อคนง่าย หลงเชื่อคนง่าย เฟ้อฝัน ระวังถูกหลอก มักจะวิตกกังวลทุกข์ใจอยู่เสมอ ถ้านามสกุลได้เลข 74 ควรตั้งชื่อให้ได้เลข 24 ชีวิตจะดีขึ้นเล็กน้อย แต่ไม่เก็บไว้ควรเปลี่ยนนามสกุลเสีย
               เลขแฝงชื่อ คำนวณได้หมายเลข 75 ช่วงเริ่มต้นมักจะไม่ประสบผลสำเร็จ มีแต่เรื่องวุ่นวายโกลาหล มักกำพร้า ผู้ใหญ่ ตำหนิ ผู้ใหญ่ให้โทษ ตกจากหน้าที่การงาน ถูกใส่ร้าย ป้ายสี ถูกคุมขัง ประสบความลำบากในชีวิต แต่บั้นปลายของชีวิตจะดีขึ้น ระวัง การมัวเมา หลงผิด สิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี ถูกเอาเปรียบ ถูกเบียดบังความดี กลโกง ภัยมืด คดีความ อาภัพ ผิดหวังในรัก
               เลขแฝงนามสกุล คำนวณได้หมายเลข 77  เป็นคนเข้มแข็งอดทน มีอำนาจให้คนเกรงกลัว แต่มีความเก็บกด ระวัง อำนาจเร้นลับ อำนาจมืด โรคภัยที่ร้ายแรง การอัตวินิบาตกรรม การถูกคุมขัง ถูกปล้น ชะตากรรมร้าย ๆ โรคภัย
               เลขแฝง ชื่อและนามสกุล คำนวณได้หมายเลข 52  มีปัญญาและความสุนทรีย์ ดูเผิน ๆ ชีวิตได้รับความสำเร็จอย่างดี แต่ชีวิตที่ดีอาจหักเหได้ง่าย มักพบกับความทุกข์ ต้องอมทุกข์ เหมือนมีกรรมเก่า ชีวิตมีอุปสรรคใหญ่หลวงรออยู่ข้างหน้า ต้องใช้ความพยายามและความอดทนอย่างสูง จึงจะผ่านพ้นไปได้ ชายจะได้รับความเกื้อหนุนจากสตรี เรียกว่านารีอุปถัมภ์ ระวัง ความทุกข์ อุปสรรค ปัญหา ความอับโชค โรคภัย อุบัติเหตุ 
               เลขอายตนะคำนวณได้เลข 3 เปรียบดั่ง คนรับใช้ในบ้าน  ต้องเหนื่อยหนักตลอดไป มีชีวิตที่น้อยหน้าผู้อื่น ถูกรังแกข่มเหง ตนเองจะได้กินน้อย ใช้น้อย ชีวิตจะลำเค็ญ เป็นที่ดูแคลนแก่คนพบเห็น คนใกล้ชิด หาคนรักจริงยาก
               ชื่อ มีอักษรตามหลักทักษาดังนี้
                  บริวาร  หมายถึง บุตร สามี ภรรยา ข้าทาสบริวารชายหญิง คนในบ้านผู้ที่อยู่ในอุปการะ ผู้ใต้บังคับบัญชา รวมไปจนถึงเพื่อนและมิตรสหาย ให้การสนับสนุน = ส - 
                  อายุ  ชีวิตความเป็นอยู่เจริญก้าวหน้า การดำเนินชีวิตจะพบแต่สุข จิตใจสุขสดชื่นแจ่มใส สุขภาพอนามัยดี ร่างกายแข็งแรง เป็นผู้มีอายุมั่นขวัญยืน = ุ - า - 
                  อุตสาหะ  ขยัน มีความคิดริเริ่ม มุมานะ พากเพียร  อดทน ต่อสู้กับอุปสรรค อันตรายต่าง ๆ  จนประสพผลสำเร็จ  =  ด - ต - น - 
                  กาลกินี  โชคร้าย อัปมงคล ความเป็นเสนียด ศัตรูคู่แข่ง อุปสรรคในการดำเนินชีวิต = ร - 
ผู้แสดงความคิดเห็น Kuba วันที่ตอบ 2021-06-28 14:02:15 IP : 203.114.122.25[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.