ReadyPlanet.com


สามีจะกลับมารักและมาดูแลครอบครัวหรือไม่


ดิฉัน เกิดวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2522 เวลา 13.45 น. จ.ภูเก็ต สามีดิฉัน เกิดวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2523 เวลา 15.32 น.ที่ กทม.

ดิฉันกับสามีรักกันมานานถึง 7 ปีจึงได้ตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อปี 51 (มิย) ปีที่แล้ว หลังจากนั้นไม่นานดิฉันก็ตั้งท้องและคลอดลูกเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา และเมื่อเดือนมิย ดิฉันก็จับได้ว่าเค้ามีผู้หญิงอื่น แล้วเค้าก็ขอเลิกกับดิฉัน ทั้ง ๆ ที่ดิฉันเพิ่งคลอดลูกของเค้าได้ไม่ถึงเดือน เค้าบอกว่าไม่ได้รักดิฉันแล้วเค้ารักผู้หญิงคนนั้นมากเป็นรักแท้ของเค้า ทั้ง ๆ ที่ผู้หญิงคนนั้นเป็น นศ เพิ่งเจอกันไม่กี่เดือน นศ คนนั้นก็ทราบว่าสามีดิฉันมีเมียและกำลังจะมีลูก เค้าขอเลิกกับดิฉันแล้วจะไปแย่กับผู้หญิงคนนั้น แต่ดิฉันทำใจไม่ได้ เมื่อก่อนเค้ารักดิฉันมากมากจริง ๆ นะค่ะ ใคร ๆ ก็ทราบว่าเค้ารักดิฉันมากขนาดไหน เรื่องนี้อยู่เหนือความคาดหมายของทุกๆ คน ตอนนี้สามีกับดิฉันมีเงื่อนไขกันว่า ถ้าครบ 1 ปี ( 1มิย 53) ถ้าผู้หญิงคนนั้นไม่รักเค้าจริง หรือไม่ไปกับเค้า (ไปใช้ชีวิตร่วมกัน) เค้าก็จะอยู่กับดิฉันกับลูก แต่ถ้าผู้หญิงคนนั้นเค้ารอและรักตัวสามีดิฉันจริง เค้าก็จะทิ้งดิฉันและลูกไปอย่างแน่นอน ดิฉันทุกวันนี้ทุกข์ใจมากสวดมนต์ภาวนาขอให้สามีตาสว่างมองเห็นสิ่งที่ถูกต้อง เพราะดิฉันคิดว่าผู้หญิงคนนั้นน่าจะหวังในเงินทองที่สามีดิฉันสร้างภาพให้เค้าเห็น(ซึ่งจริง ๆ สามีไม่มีอะไรเลยทุกอย่างเป็นของดิฉันทั้งสิ้น) แต่สามีก็ยืนยันว่าผู้หญิงคนนั้นรักสามีด้วยใจจริง ไม่ใช่เงินทอง  ตอนนี้สามีดิฉันยอมตัดสินใจที่จะทิ้งทุกอย่างเพื่อไปกับผู้หญิงคนนั้นแม้กระทั้งแม่ของสามี คือแม่สามีก็ยื่นคำขาดกับสามีดิฉันว่าถ้าสามีดิฉันเดินออกจากบ้านไปกับผู้หญิงคนนั้นเมื่อไหร่ ก็ตัดขาดความเป็นแม่ลูกกัน ซึ่งเค้าก็น้อมรับและก็ได้บอกกับดิฉันว่าเค้าคงไม่มีแม่แล้ว คือเค้าตัดสินใจว่าครบปี เค้าจะไปแน่นอนไม่มีอะไรมาหยุดความรักของเค้าได้ ทุกวันนี้เค้ากับผู้หญิงคนนั้นยังแอบติดต่อกัน เจอกันบ้างแต่ไม่ถี่นักเพราะติดเงื่อนไขที่ต้องอยู่กับดิฉันหนึ่งปี (อยู่ในที่นี้เหมื่อนมีแต่ร่างแต่ไม่มีวิญาณ เค้ากลายเป็นคนละคน ที่ขี้เกียจทำอะไรไปสักหมดลูกก็ไม่ค่อยเลี้ยง) ตอนนี้สามียังกัวแม่เค้าอยู่เพราะว่าถ้าสามีผิดเงื่อนไขเมื่อไหร่ แม่สามีจะไปเล่นงานผู้หญิงของเค้าที่บ้านเค้าเลยอยู่ในสภาพแบบภาระจำยอม

ดิฉันอยากทราบว่า สามีดิฉันมีโอกาสจะเลิกกับผู้หญิงคนนั้นไม่(เพราะสามีไปโกหกผู้หญิงไว้หลายอย่างแต่ผู้หญิงคนนั้นก็มารู้ที่หลังเพราะแม่สามีดิฉันโทรไปจัดการ แต่เค้าก็ยังคบกันต่อ) แล้วจริงอย่างที่สามีดิฉันพูดมั๊ยค่ะว่าเค้าไม่ได้รักดิฉันแล้วไม่เหลือความรักแล้ว เค้าจะไม่กลับมารักดิฉันแล้วจริงเหรอค่ะ  ดิฉันสงสารลูกมากเค้าเพิ่งเกิดได้ 3 เดือนเท่านั้น เค้าไม่น่าจะไม่เจอเรื่องแบบนี้ เพราะตอนที่สามีดิฉันทราบว่าดิฉันกำลังจะมีลูกเค้าดีใจมากๆ แต่ ณ วันนี้เค้ากลับไม่สนใจลูกอีกแล้ว มีทางไหนที่จะช่วยให้เค้ากลับมาเป็นพ่อของลูกดิฉันตลอดไปมั๊ยค่ะ

ปล.ผู้หญิงคนนั้นเกิดวันที่ 5 มิย 2530 ที่ภูเก็ต ค่ะผู้ตั้งกระทู้ นุช :: วันที่ลงประกาศ 2009-08-28 15:07:27 IP : 202.183.130.163


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.