ReadyPlanet.com


อ.เสือจัดพิธีงานบุญใหญ่ ขลัง อีกแล้วเชิญพระเกจิดังระดับประเทศ มาลงของดีให้ศิษย์ห้ามพลาด!!


ประกาศจากชมรม

เนื่องด้วยอาจารย์เสือแห่ง “ชมรมอนุรักษ์กาสักยันต์ไทย”ได้นิมนต์เชิญพระปลัดทอง ธัมมจิตโตรองเจ้าอาวาสและที่ปรึกษาเจ้าอาวาส.วัดทุ่งลาดหญ้า ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี.ผู้เป็นศิษย์สายตรงหลวงพ่อลำใย  ซึ่งทางอาจารย์เสือเป็นศิษย์สายหลวงพ่อลำใยอยู่นั้น...มีความเห็นว่า เนื่องด้วยขนาดนี้ทางวัดลาดหญ้ายังขาดปัจจัยในการบำรุงรักษาซ่อมแซมวัดอยู่เป็นจำนวนมาก ถึงแม้อาจารย์เสือจะจัดทอดกฐินไปบางส่วนแล้วแต่ก็ยังไม่เพียงพอจึงมีความเห็นตรงกับศิษย์ว่าควรจัดงานสิริมงคลขึ้นเพื่อหาปัจจัยมาเสริมในส่วนที่ขาดให้เพียงพอกับความต้องการของทางวัดทุ่งลาดหญ้าโดยได้รับความร่วมมือจากคุณแม่เวง  ซึ่งเป็นคนดังในพื้นที่  คุณแม่เวงเป็นผู้อุปถัมภ์ใกล้ชิดวัดทุ่งลาดหญ้ามาโดยตลอด  บุคคลนี้แหละซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างถาวรวัตถุของวัดทุ่งลาดหญ้า จนได้เหรียญเชิดชูเกียรติจากพระหัตถ์สมเด็จพระเทพ   คุณแม่เวงมีความเห็นให้ท่านพระปลัดทอง ผู้เป็นบุคคลสำคัญอีกท่านหนึ่งในวัด ผู้สืบสานวิชาของหลวงพ่อลำใยโดยตรง เดินทางมาโปรดญาติโยม ณ สถานที่ “ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย” โดยท่านพระปลัดทองจะมาทำการลงนะมงคล108 เสริมเมตตามหานิยม ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ซึ่งเป็นวิชาสายเฉพาะของทางวัดทุ่งลาดหญ้านี้ และยังทำการแก้ดวง แก้กรรม ต่อชะตาอายุ ครอบเศียรครูใหญ่  พร้อมมอบวัตถุมงคลที่อาจารย์เสือได้ร่วมปลุกเสกกับท่านปลัดทองภายในวันงาน ปลุกเสร็จแจกทันที ซึ่งวัตถุมงคลนี้ท่านอาจารย์เสือได้บอกกล่าวว่าจะมีความสำคัญมากซึ่งสร้างให้เป็นเกียรติแก่ครูบาอาจารย์ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว นับมูลค่าไม่น้อยกว่าพันแน่นอนแต่งานนี้แจกให้ฟรีสำหรับผู้มาร่วมงาน เรียกได้ว่าคุ้มแน่นอน  สำหรับผู้ที่ชอบของแรงๆมิควรพลาด  งานสำคัญนี้จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่  11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 เวลาประมาณ 9โมงเช้า ควรมารอล่วงหน้าเพราะท่านปลัดทองอายุท่านมากแล้ว และท่านตั้งใจมางานนี้เพื่ออาจารย์เสือและศิษย์โดยเฉพาะ เพราะงานนี้ต่อจากงานรับกฐินของทางวัดที่จะจัดในวันที่10และท่านจะมาต่อที่ชมรมในวันที่11เลย ถ้าไม่ใช่อาจารย์ เสือท่านไม่มาแน่ๆ นี้เป็นเพราะความเมตตาที่ท่านมีต่ออาจารย์เสือดุจดังลูกหลาน  อาจารย์เสือจึงให้ศิษย์มากันโดยพร้อมหน้าเสร็จพิธีจะให้ท่านกลับไปพักผ่อนเลยจะไม่ให้ชักช้า  ใครมาช้าอดแน่ไม่มีก๊อกสอง  หรือต่อเวลาใดๆทั้งสิ้น  ในส่วนของท่านอาจารย์เสือก็มีของขวัญพิเศษให้ศิษย์เหมือนเดิม  โดยอาจารย์เสือจะทำการสักยันต์น้ำมันอาถรรพ์แท้ๆที่อาจารย์เสือได้เตรียมไว้แล้วซึ่งมีอนุภาพทางด้านเสน่ห์เป็นอย่างมาก นำมาสักร่วมกับยันต์เทวดาหลงห้องซึ่งเป็นยันต์ที่โดดเด่นเรื่องการครองคู่เรียกคู่ สำหรับผู้ที่ยังโสดไม่มีคู่ครอง ลองสักยันต์นี้ดูรับรองโดนใจ หรือผู้ที่มีปัญหาครอบครัวแฟนเริ่มเบื่อหน่ายตีจากก็ลองมาสักดู ได้ผลทันตาเห็น อาจารย์เสือจะสักให้ภายในงานวันเดียวเท่านั้นเพราะเหตุผลที่น้ำมันมีจำนวนน้อยมากหมดแล้วก็หยุดสัก จึงต้องรีบไปต่อคิวนะครับ พานครูก็ถูกแสนถูกเพียงแค่199เท่านั้น หรือถ้าจะลงนะหน้าทอง นะสาลิกาลิ้นทองกับท่านอาจารย์เสือก็ได้ก็คิดค่าพานเท่ากันเพียงในงานเท่านั้นนะครับ ธรรมดาอาจารย์เสือท่านสักยันต์แบบนี้ราคาสูงอยู่แล้ว ศิษย์วงในรู้กันดี นี้เพียงแค่199 ถ้าพลาดน้ำตาตกแน่ รายได้ทั้งหมดมอบให้กับ ท่านพระปลัดทอง เพื่อนำไปพัฒนาวัดต่อไป งานบุญยิ่งใหญ่ขนาดนี้มิควรพลาดด้วยเหตุผลทั้งมวล ได้บุญแถมได้ของดีกลับบ้าน งานนี้อาจารย์เสือขอสงวนไว้ให้ทางศิษย์อาจารย์เสือก่อนนะครับ เพราะเดี๋ยวของที่แจกจ่ายจะไม่พอเพราะมีน้อยมาก

 

สิ่งที่ต้องเตรียมมาในวันงาน....

 

สำหรับผู้ที่ต้องการลงทองนะมงคล108 กับท่านพระปลัดทอง ธัมมจิตโต (เสริมเมตตามหานิยม ติดต่องานค้าขายดี) ให้จัดพานดังนี้

1.พานขนาดเท่าจานข้าว 1 พาน

2.ดอกกล้วยไม้  1 กำ

3.พวงมาลัยดาวเรือง 1 พวง

4.บุหรี่ 1 ซอง

5.แผ่นทองคำแท้100% จำนวน 9 แผ่น

6.ปัจจัยพานครู 199 บาท (มอบให้ทางวัดทั้งหมด)

 

สำหรับผู้ที่ต้องการแก้กรรม แก้ดวงชะตาต่างๆ สำหรับผู้ที่มีเคราะห์ดวงไม่ดี การงานไม่ดี ชีวิตไม่ราบรื่น เป็นโรคภัยไข้เจ็บบ่อยครั้ง มีศัตรู หรือผู้ที่ทำแท้ง ควรมาอย่างยิ่ง ให้จัดพานดังนี้

1.ผ้าไตรจีวร ครบชุด 1 ชุด

2.ถังสังฆทาน  1ชุด (ควรเลือกจัดเองจะเป็นการดี เน้นไปในเรื่องยารักษาโรค เช่น น้ำมันมวย หรืออาหารบำรุงร่างกายจะดี เพราะท่านอายุมากแล้ว จะได้นำไปใช้ไม่ใช่นำไปทิ้งจะไม่มีประโยชน์อะไร)

3.ปัจจัยนำถวาย 199 บาท (หรือมากกว่าแล้วแต่ศรัทธา..รายได้ทั้งหมดมอบไห้ทางวัด)

 

สำหรับผู้ที่ต้องการครอบศียรครูสายหลวงพ่อลำใย และครูใหญ่ เพื่อเสริมสิริมงคล ให้จัดพานมาดังนี้

1.พานขนาดเท่าจานข้าว 1 พาน

2.ดอกกล้วยไม้  1 กำ

3.พวงมาลัยดาวเรือง 1 พวง

4.บุหรี่ 1 ซอง

5.แผ่นทองคำแท้100% จำนวน 9 แผ่น

6.ปัจจัยพานครู 199 บาท (มอบให้ทางวัดทั้งหมด)

 

 

สำหรับผู้ที่จะมาสักยันต์เทวดาหลงห้อง(น้ำมันอาถรรพ์) กับท่านอาจารย์เสือ ..สำหรับผู้ที่ต้องการเสน่ห์ ขาดคู่ครองหรือมีปัญหาเรื่องความรัก (สักให้เฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น) ให้จัดพานดังนี้

1.พานขนาดเท่าจานข้าว 1 พาน

2.ดอกกล้วยไม้  1 กำ

3.พวงมาลัยดาวเรือง 1 พวง

4.บุหรี่ 1 ซอง

5.ปัจจัยพานครู 199 บาท (มอบให้ทางวัดทั้งหมด)

 

ภายในงานเครื่องรางแจกฟรีไม่คิดค่าใช่จ่ายใดๆเพิ่มเติมทั้งสิ้น ท่านใดมีความประสงค์ร่วมทำบุญเพิ่มเติมนอกจากที่กำหนด ขอให้มอบกับท่านพระปลัดทอง ได้โดยตรง  ขอให้งานนี้เป็นงานบุญจริงๆ สำหรับผู้ที่ศรัทธาจริงๆ ขอเรียนเชิญศิษย์อาจารย์เสือทุกๆท่านมาพร้อมเพรียงกันวันนัดหมาย ทางชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทยจะไม่มีการจำหน่ายสิ่งของใดๆทั้งสิ้นให้นำมากันเอง เพื่อบ่งบอกถึงความศรัทธาที่จะมางานนี้ ขอให้เตรียมมาจากบ้านจะเป็นการสะดวกที่สุด ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณหมวย 089-4488-422 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

      www.tarad.com/thaitattoo  หรือเยี่ยมชมภาพกิจกรรมของสำนักได้ที่  http://album.funwhan.com/album.php?user=thaitattoo1  หรือที่  http://album.funwhan.com/album.php?user=thaitattoo1ผู้ตั้งกระทู้ ประกาศจากชมรม :: วันที่ลงประกาศ 2007-10-22 01:12:16 IP : 58.9.160.188


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (888428)
ผมไม่เชื่อหรอกอาจจะโกหกผม
ผู้แสดงความคิดเห็น สายธรรมยุต วันที่ตอบ 2008-01-07 14:06:01 IP : 203.172.183.35


ความคิดเห็นที่ 2 (892426)

..

ผู้แสดงความคิดเห็น .. วันที่ตอบ 2008-01-11 23:23:14 IP : 58.9.165.200


ความคิดเห็นที่ 3 (892427)

ภาพมันบอกความศรัทธาครับ ดูจากภาพแล้วผมเชื่อว่าเรื่องจริงแน่ๆ คนคงไม่มาเยอะขนาดนี้ถ้าไม่ดีจริง เด็กม.กรุงเทพ มาดูภาพวันงานว่าคนเยอะจริงๆ ผมเอามาให้ดูกัน http://album.funwhan.com/album.php?user=thaitattoo3

ผู้แสดงความคิดเห็น เด็กม.กรุงเทพ วันที่ตอบ 2008-01-11 23:27:48 IP : 58.9.165.200


ความคิดเห็นที่ 4 (949942)
Hello! Good Site! Thanks you! yavhvxhiho
ผู้แสดงความคิดเห็น lsyybjwmjl วันที่ตอบ 2008-02-05 17:38:51 IP : 217.221.90.178


ความคิดเห็นที่ 5 (995198)
ผมเชื่อ ใครไม่เชื่อ มันช๊อต
ผู้แสดงความคิดเห็น นักเรียน วันที่ตอบ 2008-03-14 19:59:32 IP : 222.123.179.141


ความคิดเห็นที่ 6 (1348095)
Wow, cool man, big thanks! http://qwtnetlkft.com
ผู้แสดงความคิดเห็น cwsjgocdoi วันที่ตอบ 2008-04-22 15:18:49 IP : 160.69.1.246


ความคิดเห็นที่ 7 (1417797)

เพื่อนสาวอยากไปสักยันต์กับลงนะหน้าทอง ไปกับเขา ไปรอตั้งแต่บ่ายสอง กว่าจะได้ทำก็หนึ่งทุ่มตรง

ประทับใจอาจารย์เสือมาก เพราะอาจารย์ไม่ได้หวังเพียงเงินทอง ถ้าหวังแค่นั้น ก็รีบ ๆ ทำไม่ต้องมานั่งพูดคุยสอบถามทุกข์สุขก่อนเป็นเวลานาน ๆ แล้วถึงจะสักยันต์ให้ถูกกับเรื่อง แล้วพอจบก็มีของให้อีกเพียบ ๆ ไม่ได้คิดเงินทองอะไร

มีพี่ผู้ชายคนหนึ่งเจออาจารย์ในเวปมาเพื่อกราบอาจารย์พร้อมใส่ซองให้ อาจารย์ไม่รับ แกไม่ยอม อาจารย์รับแล้วคืนให้บอกว่า ฝากไปทำบุญ พี่เขาอึ้งไปเลย แล้วอาจารย์ก็ลงนะหน้าทองให้ที่หน้าผาก แถมให้ของกลับไปเพียบเล้ย (ไม่เห็นอาจารย์เขาจะหลอกลวงตรงไหน)

พอเพื่อนสาวเรียบร้อย อาจารย์ก็ตะโกนเรียก แว่น ๆ เข้ามา บอกว่าไม่ได้ทำอะไรคะ แค่มารอ อาจารย์บอกว่าไม่เป็นไร เรียกเข้าไปคุยถามเรื่องอาชีพการงาน แนะนำวิธีทำมาหากินให้เสร็จสรรพ แนะนำลูกศิษย์ท่านอื่นที่ทำงานสายเดียวกันให้ อย่างจริงใจ แล้วก็ให้ของมาอีกเพียบ อาจารย์เห็นหน้าปุ๊บก็รู้แล้วว่าเราทำอะไร จะทำอะไร

สรุปว่าเมื่อวานที่ไปมา ดิฉันได้อะไรมามากมาย และตั้งใจว่าจะไปสักกับอาจารย์เสือ เป็นลูกศิษย์เต็มตัวเสียแล้ว กำลังทำใจเรื่องเข็มอยู่ มันคงเจ็บเอาการอยู่

อย่าไปฟังคนอื่นเลยคะ พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

ไปที่สำนักอ.เสือเลย

ผู้แสดงความคิดเห็น แว่น วันที่ตอบ 2008-04-29 11:58:14 IP : 124.120.41.9


ความคิดเห็นที่ 8 (1686896)

ฮ.นกฮูกตาโต

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 เมษายน 2551 หนังสือพิมพ์คมชัดลึก หนังสือพิมพ์คุณภาพ เสนอข้อมูลข่าวสารที่เจาะลึก เชื่อถือได้ ทันสมัย เป็นที่ยอมรับของประชาชน ว่าเป็นหนังสือพิมพ์ที่ดีฉบับหนึ่ง ได้นำเสนอข้อมูล ข่าวสาร แง่มุมของวัฒนธรรมการสักยันต์ของไทยเรา โดยเนื้อว่าได้แนะนำอาจารย์สักยันต์ชื่อดังท่านหนึ่งในขนาดนี้ ท่านชื่ออาจารย์เสือ เป็นผู้ให้ความรู้ ประวัติความเป็นมาของการสักยันต์ไทย ว่าเป็นมาอย่างไร โดยการนำเสนอในครั้งนี้ให้มุมมองที่เชิงสร้างสรร ให้แง่คิดเป็นอย่างดี จนได้รับการสนใจต่อผู้ที่ชื่นชอบการสักยันต์เป็นทุนเดิมอยู่แล้วและยังให้ความรู้สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจที่กำลังจะสักยันต์ และมีประโยชน์มากในข้อมูลที่จะทำให้ผู้ที่ไม่มีภูมิความรู้ความเข้าใจในการสักยันต์ได้รับความรู้ความเข้าใจ ถึงอย่างไรก็ตามการตัดสินใจขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละท่าน แต่สำหรับข้อมูลที่นำเสนอผมได้อ่านแล้วดีมากๆเลย เป็นข้อมูลที่มีเนื้อหากระชับ อ่านเข้าใจง่าย คนไม่รู้อะไรเลยอ่านและยังเข้าใจ ส่วนท่านอาจารย์เสือก็ให้ข้อมูลที่อ่านแล้วเป็นประโยชน์มากๆ จึงทำให้เรารู้ว่าคนปัจจุบันส่วนใหญ่คิดอย่างไร แต่คงจะจริงที่ว่า คนส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้หันไปสักยันต์มากยิ่งขึ้น อาจเป็นเพราะสังคมปัจจุบันดูสับสนวุ่นวาย การสักยันต์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ตัวผมเองก็ได้สักยันต์มาก็ทราบเรื่องที่อ่านเป็นอย่างดีว่าการสักยันต์ของไทยเรามิได้น้อยหน้าการสักของชนชาติไหนเลย วันนี้ผมจึงภูมิใจว่าสื่อมวลชนอย่างหนังสือพิมพ์คมชัดลึก ได้มีความกล้าที่จะออกมาตีแผ่นำเสนอข้อมูลที่มีอยู่จริงในสังคมไม่ใช่นำเสนอแต่เรื่องผัวๆเมียๆ หรือข่าวการเมืองบ้าบอที่แสนจะน่าเบื่อที่ไม่แตกต่างจากละครน้ำเน่า แต่นำเสนอข้อมูลที่เป็นเนื้อหาที่แท้จริง เกิดขึ้นจริงๆที่หลายๆฝ่ายทำเป็นแกล้งไม่สนใจ หรือพยายามที่จะทำให้การสักยันต์ของไทยเราเป็นเรื่องไม่ดี เป็นของคนขี้คุกขี้ตะราง ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย คนดีๆหลายๆท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมก็สักยันต์กันก็ไม่ใช่คนขี้คุกขี้ตะราง การนำเสนอข่าวสารของหนังสือพิมพ์คมชัดลึกในครั้งนี้ได้เปลี่ยนโฉมหน้าของวงการสักยันต์ในบ้านเรา ให้มีมุมมองที่ดีที่สร้างสรรขึ้น ตัวผมเองก็ป็นคนหนึ่งในอีกหลายๆล้านคนที่มีรอยสักยันต์ขอสรรเสริญหนังสือพิมพ์คมชัดลึกที่คุณกล้านำเสนอข้อมูลเหล่านี้และต้องขอขอบพระคุณอาจารย์เสือที่กล้าแสดงออกทางด้านความคิดและให้ความรู้ให้คนคนทั้งหลายให้เข้าใจคนสักยันต์อย่างพวกเรา มากกว่าโฆษณาตัวเองว่าสักดาราคนโน้นคนนี้แล้วเอามาลงอวดเอาหน้ามิได้เห็นจะช่วยให้ใครมีความรู้อะไรเลย อย่างไรก็ตามความเชื่อเหล่านี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ผมเชื่อว่าทางสื่อมิได้มีเจตนาชักชวนแต่อย่างใดแต่นำเสนอข้อมูลที่แท้จริงเท่านั้น แต่ถ้าใครชอบการสักยันต์ก็มีอาจารย์ท่านนี้ที่เป็นข่าวดังอยู่ในตอนนี้คือท่านอาจารย์เสือ เห็นว่าท่านเน้นไปทางอนุรักษ์ภาพลายไทยที่สวยงาม สักยันต์สวย มีให้เลือกหลายแบบมากๆจนถึงแบบที่หายากไม่เคยเห็นมาก่อนซึ่งสามารถสักได้ที่นี่ที่เดียว หรือเรื่องเมตตามหานิยม ค้าขาย มากกว่าเรื่องคงกระพันชาตรี ซึ่งผมมองว่าเข้ายุคเข้าสมัยดี เพราะยุคนี้เป็นยุคสงครามเศรษฐกิจ ค้าขายกันไม่ได้ไปรบกับใครเสียหน่อย ที่อยู่สำนักผมก็เอามาลงตามหนังสือพิมพ์คือ อาคารเลขที่183 อยู่ในซอยจรัญ85 บางพลัด กรุงเทพ ท่านที่สนใจก็แวะเวียนไปได้ และก็มีที่วัดบางพระ นครปฐมอีกแห่งหนึ่ง และสามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้นะครับที่หนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก ของวันอาทิตย์ที่27 เมษศายน 2551 หรือชมทางเว็บได้ที่ http://www.komchadluek.net/2008/05/07/x_sun_t006_199723.php?news_id=199723 และยังมีเว็บของที่ประเทศอเมริกาที่นำเรื่องราวของท่านมาเผยแพร่ซึ่งเรื่องราวของอาจารย์เสือเป็นที่สนใจของคนต่างประเทศเป็นอย่างมากจนต้องเดินทางมาถ่ายทำรายการกันเป็นประจำและเว๊บนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเว๊บที่เสนอการสักยันต์ไทยโดยระเอียดที่ http://www.npr.org/templates/story/story.php?storyId=16235581 และภาพที่น่าตะลึงที่ http://www.scottcarneyonline.com/blog/ ขอให้ทุกท่านโชคดี

ผู้แสดงความคิดเห็น ฮ.นกฮูกตาโต วันที่ตอบ 2008-05-17 04:10:00 IP : 58.9.156.88


ความคิดเห็นที่ 9 (1725441)
http://www.webwowgold.net
http://www.webwowgold.com.cn
ผู้แสดงความคิดเห็น cyyinli วันที่ตอบ 2008-05-19 08:09:29 IP : 60.180.51.42


ความคิดเห็นที่ 10 (1826096)

สีผึ้งนางพิมพรายทอง

           ข่าวด่วน ข่าวดี ของแท้จาก ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย สำนักสักยันต์ อ.เสือ เจ้าของฉายาเข็มเทวดามหาเสน่ห์จำนวนจำกัดหมดแล้วหมดเลย!!!!!!

   สุดยอดสีผึ้งเสน่ห์เมตตาด้วยมวลสารเข้มข้น เสกด้วยมวลที่เข้มขลังอันประกอบด้วยมวลสารศักดิ์สิทธิ์หายากยิ่งนักอย่างเช่น เทียนชัย ๑๐๘ พิธีสำคัญ สีผึ้ง ๗ ตลาด น้ำมันถั่วเพาะ น้ำมันตาปลาพะยน ผงหงส์ร่อนมังกรรำ, ผงยาสั่ง มากด้วยว่านเสน่ห์ ๑๐๘ ชนิด น้ำมันพรายแท้ ๆ ๑๐๘ ตน เรียกได้ว่าแรงด้วยเสน่ห์เมตตา ค้าขายดี ประกอบธุระกิจเยี่ยม ใช้จีบสาว เรียกนาง เข้าหาสะดวก นับว่าเป็นสีผึ้งที่ยอดเยี่ยม ที่สุดในวงการเลยที่เดียว สีผึ้งเสน่ห์สาลิกาหลงรังได้แกะรูปนกสาลิกาจากไม้สาลิกาแท้ๆ จาก จ.กาญจนบุรี และสีผึ้งแม่พิมพรายทองได้มาจาก ผงภูติแม่พรายแท้ ๆ แรงสั่งได้ดังใจ ตลับละ ๔๙๙ บาท(มีวิธีใช้และคาถากำกับให้ทุกตลับ)>>

จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ
สั่งด่วนที่ น้องปูน  080-440-8605
 
รายได้ส่วน 1 จากการสั่งซื้อจะถูกนำไปทำบุญ ณ.โรงพยาบาลสงฆ์ค่ะ มาร่วมกันทำบุญนะค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น น้องปูน (poon_tattoo-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2008-08-25 23:38:09 IP : 58.64.104.52


ความคิดเห็นที่ 11 (1826098)

สีผึ้งและน้ำมันภูติพราย ของเสน่ห์แรงๆที่ไม่ควรพลาด

       ท่านอาจารย์เสือเป็นคนฝั่งธนบุรี โดยกำเนิด ครอบครัวแต่ดั่งเดิมของท่านเป็นหมอรักษาโรค ยาสมุนไพร และวิชาคาถาอาคม และการสักยันต์มาตั้งแต่บรรพบุรุษ ท่านเป็นผู้ชำนาญในศาสตร์เร้นลับมาตั้งแต่เป็นเด็ก ได้รับการสืบทอดวิชาอาคม คาถาเลขยันต์จากตาของท่านไว้ทั้งหมด ซึ่งตาของท่านเป็นผู้มีญาณสัมผัสต่อองค์ปู่เจ้าสมิงพราย และครูฤษีทั้ง108องค์ ซึ่งญาณสัมผัสจะสืบทอดจากบรรพบุรุษ มาสู่ลูกหลานเป็นทอดๆ ท่านเชี่ยวชาญด้านว่านยา อาคม คงกระพันชาตรี แคล้วคลาด มหาอุตม์ โชคลาภ และโดยเฉพาะวิชามหาเสน่ห์ สามารถทำน้ำมนต์ให้เป็นนิมิตโชคลาภได้ แต่ท่านจะไม่ทำบ่อย ท่านบวชเป็นสามเณรตั้งแต่ อายุย่าง 15 ปี ออกธุดงค์ ตั้งแต่สมัยเป็นสามเณรศึกษาไสยเวทย์ มนต์ดำ มนต์ขาว กับ พระเกจิชื่อดัง และอาจารย์ฆราวาส ขมังเวทย์ จากชายแดนเขมร ติดฝัง จ.สุรินทร์ จนหมดสิ้นครบทุกวิชา และเป็นผู้มีวิชาเป็นเลิศที่ได้รับการถ่ายทอดวิชา เช่นการทำน้ำมันพรายตานี พรายตะเคียน พรายจากสัตว์ ทำผงพรายกุมารแฝด ผงภูติพราย ผงผีผสมโขลง ทำปั้นเหน่งลงยันต์ และอีกหลายวิชาที่สุดจะบรรยายได้ ท่านเป็นผู้มีความชำนาญด้านน้ำมันพรายมหาเสน่ห์ และผงภูติพราย จึงรับรองได้ว่าเครื่องรางทุกชิ้น ผ่านพิธีกรรมจากมือท่านทุกชิ้นแน่นอน และใช้ได้เห็นผลทุกรายไป ซึ่งมวลสารพิเศษที่นำมาสร้างสีผึ้ง และน้ำมันมหาเสน่ห์ แล้วแต่หายากทั้งนั้น 
โดยเฉพาะการสักยันต์นั้นท่านได้รับความชื่นชมจากสื่อหลายๆแขนงทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งยอมรับในความสามรถของท่านว่าได้เป็นผู้บุกเบิกการสักยันต์ให้ก้าวสู่ยุคใหม่ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและลวดลายที่สวยงาม ดูเว๊บได้ที่ http://www.siamsakyan.com/ 
และเป็นโอากาสดีในครั้งนี้ที่มีไม่มากนักเพราะท่านอาจารย์เสือได้มีความตั้งใจจะหาปัจจัยมาซ่อมแซมสร้างวัดต่างๆที่ท่านดูแลอยู่ให้แล้วเสร็จสิ้น เพราะเป็นหน้าที่ที่ตั้งใจทำไว้แต่จะให้ขอเงินศิษย์กินท่านไม่ทำแน่ ท่านเลยทำสีผึ้งชุดนี้ที่เป็นชุดที่แรงที่สุดชุดหนึ่งที่เคยทำมาเลยทีเดียว ผู้ที่มีความสนใจและชื่นชอบไม่ควรพลาดในความแรงและ***นในสีผึ้งอาถรรพณ์ชุดนี้ ..แน่นอน!!
สีผึ้งภูติพรายมหาเสน่ห์.น้ำมันภูติพรายมหาเสน่ห์ 
**มวลสาร**
-สีผึ้งน้ำมันพราย ของท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดามวลสารที่ท่านได้เก็บสะสมนับสิบปี จากน้ำมันพรายแท้ๆ จากฝั่งสุรินทร์ 108 ตน, จ.กาญจนบุรี 108 ตน, ชายแดนภาคใต้ จำนวน 108 ตนที่ผ่านพิธีกรรมตามหลักไสยศาสตร์สายเขมรที่ได้จาก “คางผีตายทั้งกลม” และชิ้นส่วนต่างๆ นำมาเคี่ยวผสมกับน้ำมันพรายตานีและน้ำมันพรายนางตะเคียนเพื่อให้ได้ส่วนของน้ำมันพรายออกมา แล้วนำมาผสมรวมกันกับขี้ผึ้งที่ใช้ปิดปากผีที่ตายพราย ตายทั้งกลม ตายโหง พลีเอามาใช้เป็นส่วนผสมหลัก ผสมลงไปกับมวลสารว่านด้านมหาเสน่ห์มากมายที่เก็บสะสมไว้มานานรวมลงไปในสีผึ้งชุดนี้ คือ ว่านดอกทอง ว่านมหาอุด ว่านขุนแผน ว่านเสน่ห์จันทร์ ดอกตะไคร้ ว่านช้างผสมโขลง ว่านจูงนาง ว่านนางกวัก ดอกของกาฝาก รักกาฝาก มะยมกาฝาก คูณกาฝาก ยอกาฝาก ดอกรักซ้อน รากรักซ้อนรังนกสาลิกาตายคารัง, ไม้ไก่กุก, ว่านจูงนางสาวหลง, เสน่ห์จันทร์, นางล้อม, พรานหลง, เครือเถาวัลย์หลง, ว่านห้าร้อยนางดอกทอง, สาริกาลิ้นทอง มหาโชคมหาลาภ, ว่านนางตาม, ว่านนะหน้าทอง, ว่านเสน่ห์ขุนแผน, ว่านไก่แดง, น้ำมันช้างตกมัน, น้ำมันพญาเทครัว, ประกอบไปด้วยผงเพชรพญาธร ว่าน 108 เกสร 108 หุงด้วยไม้มะค่า กาฝาก รัก-ยม-ขนุน ฯลฯ ซึ่งได้รวบรวมมามากมาย เคี่ยวหุงรวมกันปลุกเสกด้วยมนต์สาวสามหมู่บ้านกินน้ำตอเดียวกันอันเป็นมนต์เสน่ห์มหาวิเศษ ปลุกธาตุให้ขลังศักดิ์สิทธิ์มีอิทธิฤทธิ์ยิ่งขึ้น ทำพิธีปลุกเสก ในสถานที่ศักสิทธิ์หลายแห่ง ดินแดนอาถรรพณ์ กลางวันปลุกเสก กลางแดดจ้า ใช้แสงสุริยะปลุกเสก หนุนธาตุ สะกดดวงวิญญาณอาถรรพณ์ ครอบจักรวาล กลางคืนสวดบรรจุพลัง เย็นวิชาธาตุมหาเสน่ห์ มหานิยมนครวัด กลางพระจันทร์วันเพ็ญเพื่อรับพลังธาตุของอำนาจพระจันทร์ที่มีมนต์เสน่ห์ยิ่งนัก สะกดอาถรรพณ์ต่างๆ ใช้แล้วไม่เข้าตัว (รับรองมวลสารของแท้100%)


**พุทธคุณ**
1.ใช้ในด้านความรักเวลาไปจีบคนที่เรารักชอบให้ว่าพระคาถาปลุกหลังจากนั้นให้แตะที่คิ้ว และทาปากบางๆ ให้ใช้แตะแต้มที่แขนหรือส่วนไหนก็ได้ตามแต่สะดวกของผู้ที่เรารักชอบเห็นผลดีนัก
2..ใช้ทางด้านเมตตามหานิยม หรือติดต่อเจรจาค้าขายเป็นอันได้ผล
**คาถาปลุกก่อนใช้การ**
-โอม กามะตัณหา ภะวะตัณหา วิภะวะตัณหา กามะราคะ ตัณหา มะโน รัมมา ปิยา สวาหูม เสก 9 จบ 
**หมายเหตุ**
-ก่อนนำเข้าบ้านให้จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทางหรือสิ่งศักดิ์ทั้งหลายที่คุ้มครองตัวเราช่วยเปิดทางให้พรายที่อยู่ในรูปสีผึ้งด้วย ทุกวันพระควรทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้าของมวลสารด้วยเข้าจะได้มีพลังช่วยเหลือเราได้
-ทำการเซ่นบูชาแด่พรายผู้มาอยู่อาศัยด้วยเครื่องปลายำ ของคาวหวานและเหล้าขาว จะแรงและ***นยิ่งขึ้น
-อย่าได้ทำอะไรที่เป็นการผิดศีลธรรมอันดี ควรพิจราณาให้รอบคอบในการใช้บูชา ครูบาอาจารย์ตั้งใจปลุกเสกมาดีแล้วควรใช้ในทางที่ดี
- ขอให้มีความเชื่อความศรัทธาและเข้าใจว่าเรากำลังบูชาอะไรอยู่ และจะประสบผลสำเร็จ
-รายได้จากการทำสีผึ้งวัตถุมงคลชุดนี้เพื่อบำเพ็ญประโยขน์ถวายให้กับวัดต่างๆที่ขาดแคลนปัจจัยในการบำรุงวัด
"เป็นความเชื่อส่วนบุคคล อาจารย์เสือท่านมีความตั้งใจทำในสิ่งที่ท่านได้เรียนมาเพื่อสืบทอดวิชาและต้องการเอาปัจจัยไปสร้างบุญ มิได้แนะนำส่งเสริมให้ผู้ที่ไม่เข้าใจมาเชื่อในสิ่งที่เขาไม่รู้ ผู้บูชาควรคิดให้ดี เงินทุกบาททุกสตางค์มีค่า"
......บูชาตลับธรรมดา 499 บาท ตลับครูพิเศษฝังชิ้นอาถรรพณ์แท้ๆ (ตายวันเสาร์เผาวันอังคาร) 2599 บาท
และมีเป็นแบบน้ำมัน(น้ำมันภูติพรายมหาเสน่ห์) ธรรมดา 499 บาท ขวดครูพิเศษบรรจุชิ้นอาถรรพณ์แท้ๆ (ตายวันเสาร์เผาวันอังคาร) 2599 บาท....
สนใจติดต่อที่ตัวแทน อาจารย์เสือ เข็มเทวดา ได้ที่ "น้องปูน เบอร์โทร 080-440-8605

ผู้แสดงความคิดเห็น น้องปูน (poon_tattoo-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2008-08-25 23:47:42 IP : 58.64.104.162


ความคิดเห็นที่ 12 (1864154)

ผ้ายันต์ม้าเสพนาง สำหรับคนไม่มีคู่ หรืออยากให้คนรักหลง

 

ใครตามหาเครื่องรางที่แรงด้วยเรื่องคู่รักเสน่หา..เรื่องจีบหนุ่มรักจีบสาวให้หลง ..ไม่ควรพลาด..  ผ้ายันต์เป็นเครื่องรางที่มีกันมาแต่ช้านานแล้วแต่จุดประสงค์ของครูบาอาจารย์แต่ละท่านจะสร้างและปลุกเสกเพื่อสิ่งใด แต่สำหรับผ้ายันต์ม้าเสพนางผืนนี้แล้วนั่นนับว่าเป็นผ้ายันต์ที่สวยและขลังที่สุดผืนหนึ่งของยุคนี้เลยท่านอาจารย์เสือทำการวาดและเขียนใหม่ทั้งผืน เป็นรูปแบบเอกลักษณ์ของท่านเองที่ไม่ซ้ำแบบใครโดยเขียนเป็นอักขระขอมโบราณทั้งหมดแทนที่จะเขียนเป็นขอมล้านนา อาจารย์เสือท่านเป็นอาจารย์สักยันต์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในขนาดนี้ ขนาดหนังสือพิมพ์คมชัดลึก ยังนำเรื่องราวของท่านนำไปเผยแพร่หน้าหนึ่งมาแล้วแปลว่าอาจารย์เสือท่านนี้วิชาไม่ธรรมดาแน่นอน ครั้งนี้ท่านได้ถือฤกษ์ชัยมงคลอันดีจัดทำผ้ายันต์ม้าเสพนางขึ้นเพื่อสืบไว้ซึ่งวิชาที่ท่านร่ำเรียนมาให้เป็นมรดกสืบทอดวิชาให้ลูกหลาน คนที่ชอบของแรงๆไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ซึ่งตามประวัติผ้ายันต์ม้าเสพนางเป็นยันต์ที่มีในแวดวงยันต์ด้านเสน่ห์ของล้านนามานาน เชื่อกันว่าเป็นยันต์ที่มาจากทางพม่า เงี้ยว มีมาในล้านนาเมื่อไหร่ไม่มีไครทราบ แต่โบราณล้านนานิยมใช้ยันต์นี้กันมาก เนื่องจากไห้ผลทางด้านเสน่ห์รุนแรง ผู้ชายจะไปเที่ยวหาสาวหากได้ติดตัวไปด้วยต้องได้สาว ม้าเสพนางเป็นหนึ่งใน 4 สุดยอดเสน่ห์ โดยมี 1 ม้าเสพนาง 2 วัวเสพนาง 3 หนูกินน้ำนมแมว 4 วัวกินน้ำนมเสือ ตามตำนานเล่าไว้ว่า มีครอบครัวหนึ่งมีลูกสาวสวยมาก ครอบครัวนี้เลี้ยงม้าตัวผู้อยู่หนึ่งตัวมีลักษณะงามยิ่งนัก หญิงสาวดูแลม้าทุกวันจนเกิดความใกล้ชิดกับอาชาหนุ่ม จึงบังเกิดความรักใคร่ต่อม้าหนุ่ม ต่อมาจึงได้เสพกามกับม้าหนุ่ม ผู้เป็นพ่อได้ทราบเรื่องนี้เข้าจึงโกธรและอับอายมาก ถึงกับฆ่าม้าตัวนั้นตาย หญิงสาวเสียใจมากจึงกลั้นใจตายตามม้าตัวนั้นไป ดังนั้นยันต์ม้าเสพนางจึงเป็นยันต์ที่ให้ผลทางด้าน ราคะ ตัณหากามารมณ์รุนแรง ผู้ที่จะใช้หากมีศีลธรรม นำไปใช้ในทางที่ดี กับผู้ที่ยังไม่มีเจ้าของ หรือ แฟนของเรา และยังเลี้ยงดู ดูแลเขาด้วยจะนับเป็นการดี แต่ถ้าหาก นำไปใช้ในทางที่ผิดศีลธรรม ผิดลูกผิดเมียเขา ยันต์นี้แม้จะได้ผล แต่ก็จะได้ผลไม่มาก และอาจเสื่อมในที่สุด สำหรับผ้ายันต์ชุดนี้ท่านอาจารย์เสือได้เมตตาเขียนจารลายมือด้านหลังผืนผ้าด้วยตัวท่านเองทุกๆผืนมอบให้ศิษย์ไว้ใช้ ต่างมีประสบการณ์กันจนเป็นที่กล่าวขานจนโด่งดัง มีพอแบ่งให้บูชาไม่กี่ผืน บูชาเพียงผืนละ 499 บาทเท่านั้น ติดต่อได้ที่ น้องปูน เบอร์โทร 080-441-9921


ผู้แสดงความคิดเห็น ปูน (poon_tattoo-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2008-11-14 12:26:30 IP : 58.64.105.58


ความคิดเห็นที่ 13 (1915237)

ประกาศ ! ! !   พิธีไหว้ครู  ครอบเศียรครู  ปี ๒๕๕๒

อาจารย์เสือ  เข็มเทวดา

แห่งชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย......ค่าพานครู 199 บาทเท่านั้น

  พิธีไหว้ครู  ครอบเศียรครู  อาจารย์เสือ  เข็มเทวดา  แห่งชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทยในซอยจรัญฯ 85  ประเพณีการไหว้ครู  และครอบเศียรครูเป็นวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามมาแต่ครั้งโบราณกาล  การไหว้ครูถือเป็นสิริมงคล  และเป็นการแสดงความเคารพต่อคุณครูบาอาจารย์  เพื่อระลึกถึงคุณครูบาอาจารย์  ซึ่งอาจหมายถึงครูในสายวิชาชีพต่างๆ  หรือรวมถึงครู-อาจารย์ในทุกศาสตร์  แขนงวิชาอื่นๆอีกด้วย  ฉะนั้นการไหว้ครูจึงถือเป็นการแสดงความเคารพต่อครูทั้งหลาย  ซึ่งเป็นผู้ประสาทวิชา  สั่งสอนทั้งศีลธรรมจรรยาและความรู้ในการประกอบวิชาชีพต่างๆ  ซึ่งเป็นประเพณีอันดีงามมากในสังคมไทยเรา  อีกทั้งยังสะท้อนภาพการแสดงความกตัญญูรู้คุณ  ต่อทุกอย่างที่มีครูทั้งสิ้น  ประเพณีนิยมการไหว้ครูมักเลือกวันพฤหัสบดีเป็นเกณฑ์หลัก  เพราะถือเป็นวันมงคล  วันพฤหัสบดีเป็นตัวแทนวันครู  เนื่องจากตำนานเก่าก่อนพระพฤหัสทรงเป็นครูของเหล่าเทวดา

 

การครอบเคียรครู  พระฤๅษีพ่อแก่

การครอบเศียรครูนั้น  จะจัดขึ้นตามประเพณีของแต่ละสำนัก  แต่ละครูบาอาจารย์  หรือธรรมเนียมนิยมของแต่ละสาย  การครอบเศียรมีการประยุกต์ตามเวลาและยุคสมัย  แต่ยังคงความเคารพต่อจุดศูนย์รวมจิตใจของศิษย์  จุดสำคัญของการครอบเศียร  ผู้ที่ได้รับการครอบเศียร  คือบุคคลที่ได้รับเข้ามาร่วมวงศ์วานเครือเดียวกัน  ดังคำว่า “ศิษย์มีครูอันหนึ่งอันเดียวกัน”

            แก่นสาระของการครอบเศียร  “ครูจะคอยพิทักษ์ปกปักษ์รักษา  คุ้มครองดูแล  และครูบาอาจารย์ยังคุ้มครองให้ศิษย์มีความเจริญรุ่งเรือง  นำมาซึ่งความโชคดี  ความมีสิริมงคลให้กับชีวิตของศิษย์ที่มีต่อครู”

 

การครอบเศียรครู  ของชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย  โดยอ.เสือ  เข็มเทวดา  ในวันที่  19  มีนาคม  2552  มีพิธีการสำคัญดังนี้

  1. ครอบเศียรครู  พระฤๅษีพ่อแก่  บรมครูใหญ่ (ครูเสน่ห์)
  2. มีพิธีกรรมทางศาสนา  นิมนต์พระอริยสงฆ์เจ้า  บารมีสูง  ปฏบัติดีปฏบัติชอบมาโปรดศิษย์ทุกท่านที่ชมรมฯ  โดยพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง  พระมหาสมชาย  กตเวที  แห่งวัดพระบึง  ต.บ่อปลาทอง  อ.ปักธงไชย  จ.นครราชสีมา  การศึกษา  จบเปรียญธรรมสามประโยค

จบปริญญาตรีจาก  มหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย  เอกภาษาอังกฤษ

จบปริญญาโท  จากมหาวิทยาลัย Mysor  ประเทศอินเดีย

เป็นวิทยากร  อบรมสามเณรภาคฤดูร้อนทั่วประเทศ

เป็นพระเกจิเชี่ยวชาญ  เรื่องการทำน้ำมนต์  สะเดาะเคราะห์  ต่อชะตา  เสริมบารมี  รับโชค  รับทรัพย์  ลงนะหน้าทอง  เสริมธุรกิจ  ค้าขาย

  1. ภายในงานไหว้ครู  มีพิธีกรรม  แก้กรรม  ตัดกรรม  และถวายสังฆทาน
  2. งานไหว้ครูของอ.เสือ  มีครอบเศียรครูพ่อแก่  ดำเนินการสักยันต์ตลอดงาน

4.1 ทำการสักยันต์เด่น  ชื่อยันต์  เทวดาหลงห้อง  ซึ่งจะสักเฉพาะงานไหว้ครู-ครอบเศียรครูเท่านั้น

ความหมายของยันต์  เทวดาหลงห้อง  คือ  ยันต์นี้เกี่ยวกับเรื่องเมตตา  ตอบสนองเรื่องคู่รัก  ส่งเสริมแต่งเติมความรักอย่างมีสีสัน  และยังมากด้วยเสน่หา  เรื่องรักใคร่  ยันต์นี้เหมาะมากกับผู้ที่ชอบเรื่องกามรมณ์  กล่าวคือ  มุ่งเน้น  เรื่องเสน่ห์โดยตรง

พิธีกรรมทุกอย่างมีค่าพานครูเพียงแค่  199 บาทเท่านั้น

 

พิธีการไหว้ครู  52  ไตรมาส 1  เริ่ม วันที่  19  มีนาคม  2552  เวลา  11.00 น. เป็นต้นไป

ขอเรียนศิษย์ อาจารย์เสือ  ทุกท่านทราบโดยทั่วกันว่า

  1. ให้ศิษย์แต่งกายด้วยชุดขาว  หรือสีสุภาพตามประเพณี
  2. จัดพานครู  ธูป  เทียน  ดอกกล้วยไม้  พวงมาลัยดอกดาวเรืองพวงใหญ่  หมากพลู  บุหรี่  เหล้าขาว  ธูป 16 ดอก เทียน 2 เล่ม
  3. เตรียมซองสีขาว  เขียนชื่อ-นามสกุล  อย่างน้อย 4  ซอง
  4. ทำกิจำรรมทางศาสนา  งานบุญ  ถวายสังฆทาน  แก้กรรม
  5. อาจารย์เสือ  แจกวัตถุมงคล  เครื่องรางให้แก่ศิษย์ทุกท่านฟรี
  6. มาพบกันที่ชมรมฯ  ซอยจรัญฯ 85  ตั้งแต่เวลา  11.00 น.เป็นต้นไป

 

ขอเชิญศิษย์สำนักสักยันต์ อาจารย์เสือ  เข็มเทวดา  มาร่วมงานพิธีไหว้ครูด้วยใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังศรัทธา  ความเชื่อ  และความเคารพต่อครูบาอาจารย์  ซึ่งนับว่าเป็นนิมิตมงคลที่ดี  แก่ศิษย์ทุกท่าน  เพื่อเพิ่มบุญ  เพิ่มกุศล  ให้ศิษย์มีใจผ่องแผ้วดั่งดวงแก้ว  เปี่ยมด้วยคุณธรรม  จริยธรรม  และศีลธรรมอันดี  เพื่อเป็นเกียรติ เป็นศรีแก่ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย  โดยอ.เสือ ของเราถ้วนหน้าด้วยกันเทอญ  สาธุ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.tattoobuddha.com

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย วันที่ตอบ 2009-03-17 13:41:48 IP : 58.64.104.75


ความคิดเห็นที่ 14 (1987918)

How an Inspirational Poem Inspires

Inspirational wow power leveling poems are so effective because they can unlock the secrets of human emotion and motivation unlike any other forms of poetry. A well written inspirational poem can display multiple levels of insight that no other wow gold art form can claim, allowing their readers to step inside the shoes of someone who understands what they are going through. To those that have been through a particularly intense or disturbing emotional trauma, an inspirational poem aion power leveling asserts that they are not alone and that the world is an essentially good place, one in which they will find peace.

Inspirational Poems for aion gold Different Times

ผู้แสดงความคิดเห็น yoyohh วันที่ตอบ 2009-09-25 14:34:10 IP : 58.144.18.121[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.