ReadyPlanet.com


รีวิวดูดวงแม่นๆทางโทรศัพท์ กับอาจารย์แอน ขอนแก่น


 

สำหรับใครที่กำลังมองหาหมอดูแม่นๆ แม่นราวกับว่ามาอยู่บ้านเดียวกันกับคุณ ขอเชิญทางนี้ค่าาาา ตามหัวกระทู้ วันนี้เราจะมารีวิวการดูดวงกับอาจารย์แอน ขอนแก่นเกริ่นก่อนว่าดูดวงแม่นม๊ากกกกกแม๊ เริ่มเลยละกัน


อาจารย์แอน เป็นหมอดูไพ่ยิปซีที่ไม่ใช่แค่ไพ่ยิปซีธรรมดา เพราะอาจารย์ท่านดูผ่านจิตสัมผัสญาณองค์พระแม่อุมาเทวีด้วย เป็นการดูทางโทรศัพท์ที่แบ่งออกเป็น 2แบบ มีแบบดวงเดี่ยว กับดวงคู่รัก ส่วนเราเลือกดูดวงคู่รัก เพราะเลิกกับแฟนอยากรู้ว่าจะกลับมาไหม ความทุกข์ทรมานใจนี้ใครไม่เจอกับตัวเองอาจไม่เข้าใจจริงๆ เศร้า….


เปิดไพ่มาคำแรกที่อาจารย์ทักคือ….แค่อกหักมันบ่อตายดอกนางเฮ้ยยยยย ขนลุกไปอี๊กกกก รู้ได้ไง

และอาจารย์บอกอีกว่า ตอนนี้ดวงเรามันไม่เด่นด้านความรัก แต่การงานจะเด่นแทน ให้มุ่งเน้นไปทางนั้น ส่วนความรัก มีแต่ผิดหวังเสียใจ เลิกไปแล้วก็อย่าหวังได้คืน ไปลับแล้วแหละ คนเข้ามาใหม่ก็อย่าหาเปิดใจ มันเสียเวลาชีวิต มีแต่เจอผัวชาวบ้าน พวกมาหลอกกินบ้าง พักไปยาวๆโลด โอ๊ยยยย เป๊ะ!! คำถามที่ตันใจเรามากคือแฟนจะกลับมาไหมยังไม่ทันได้ถาม อาจารย์แอนก็ตอบมาแล้วเหมือนได้ยินเสียงในใจ แล้วที่อาจารย์ทักเรื่องคนเข้ามาก็คือไม่ผิดเพี้ยนเพราะมันมี2คนเข้ามา คนแรกมีแฟนอยู่แล้วคนที่สองคือเด็กน้อยตกงาน ชวนไปกินข้าวเราได้จ่ายตลอด พูดแล้วก็ขนลุกจริง เป๊ะเวอร์!


เรื่องเงินอาจารย์บอกว่าบีบตัวเหลือเกินจะได้เป็นหนี้ ถ้าอยากกู้แบงค์ก็ไปโลด ได้เป็นหนี้สมดังใจเชียวหละ ฮึ้ยย อันนี้ถูกใจเพราะตั้งใจกู้อยู่แล้วก็รีบจัดไปเลยสิงับ ผลออกมาคือผ่านฉลุยตามยอดที่ต้องการ กราบอาจารย์แอนรอบที่3🙏🏻 


งานก็เด่นจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งปังกว่าเดิม อันนี้ขนหัวลุกเพราะเรื่องงานเรากำลังลุ้นขึ้นตำแหน่งใหม่ หลังจากดูดวง 1อาทิตย์ผลออกเราก็ได้ขึ้นตำแหน่งใหม่ตามอาจารย์แอนบอกเป๊ะ ขนลุกมากแม๊มมมมมมม


ยังมีอีกหลายเรื่องที่อาจารย์แอนทำนายไว้แล้วเกิดจริง ให้เล่าก็คงยาวเหยียดขอจบรีวิวเลยละกัน ขอเตือนไว้ก่อนสำหรับใครที่อยากดูดวงกับอาจารย์แอน ถ้ารับความจริงที่จะเกิดไม่ได้แนะนำอย่าดูเลย เพราะแม่นมากเกิดขึ้นจริงทุกอย่าง และอย่ารำคาญตัวเองถ้าขนจะลุกตลอดเวลาที่ฟังคำทำนาย 


ส่วนช่องทางการติดต่ออาจารย์แอนตามเว็บนี้เลยค่ะ หรือแอดไลน์และโทรหาอาจารย์แอนที่เบอร์นี้ได้เลย 0885485495


http://www.ajan-annkhonkaen.com


อย่าลืมมารีวิวให้อ่านบ้างน๊าาาาผู้ตั้งกระทู้ Janny :: วันที่ลงประกาศ 2022-04-29 20:29:48 IP : 1.46.145.223


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.