ReadyPlanet.com


เครื่องชาร์จอดจ์ 9 ช่องก่อโดย Vin Diesel


<ร่างกาย>
Dodge Charger
รับซื้อรถหกล้อ

มีจอเงินโปร่งใสความที่สนับสนุนยกฐานะความสนใจสิ่งของธรรมเนียมรถค่อนข้างชื่นชอบ ซีรี่ส์ Fast & Furious Jam บดแน่นไปเช่นกันแอ็คชั่นเกี่ยวพันรถยนต์ที่ไร้สาระและการให้ความสำคัญกับดักเพื่อนและครัวเรือนจอเงิน Fast & Furious ทำให้รถยกสูงศักดิ์ขึ้นไปเป็นต้นว่า 1970 Dodge Charger R / T ขับเคลื่อนโดยนักแสดงสรรพสิ่ง Vin Diesel19 Dominic Torettoกับ Mk สถานที่น่าอดสูIV Supra ถูกล้อเลียนเพราะว่า Brian O19 ตัวละครของ Paul Walker19 ปลาย Conner ไปสู่ตำแหน่งที่ตำนานฉันอีกทั้งกล่าวอ้างถึงช่วงสรรพสิ่งการแปลงกับงานเกลี่ยแต่งหลังการค้าขายอีกด้วยชื่อเดียวกันกับดักภาษาซีรีย์จอเงินแห่งเป็นแรงบันดาลใจพลังถ่ายทำในระหว่างที่เก้าที่แฟรนไชส์กำลังกายปฏิบัติการอยู่ด้วยกันเราได้มาความประพฤติชนิดถี่ถ้วนเพื่อที่จะดูรถคันหนึ่งของวีรบุรุษ: Dodge Charger SRT Hellcat Widebody

ภาพดังที่กล่าวมาแล้วถือสิทธิ์ความเกื้อหนุนจากโพสต์ Instagram แห่งสร้างโดย Vin Diesel เองใน แน่ๆเร็ว & ขุ่นเคือง สไตล์ Dodge Charger SRT Hellcat Widebody ที่นี้อยู่ไกลจากสต็อกทั้งๆ ที่เราไม่ทราบเกี่ยวข้องการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ภายใต้ประทุนสมรรถมองเห็นงานปรับรจิตภาพทีละน้อยๆที่รถยนต์กล้ามเนื้องานปรับเปลี่ยนตรงนั้นรวมไปถึงพังผืดด้านหน้าสิ่งของ Hellcat ที่เปล่ากว้างที่พบแห่งเครื่องชาร์จสาวปี 2019 เครื่องดูดควันสถานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซาตานและชุดล้อแบบห้าก้านและกองดัดแปลงต้นร่างกว้างทว่า Hellcat นี้จะอยู่ภายใต้ผนังกระโปรงเครื่องยนต์ 6.2L V8 engine19 แห่งหนอัดดานด้วยสัดส่วน 707 แรงม้ากับแรงขอด 650 ปอนด์ฟุตนั้นมากพ้นพอที่จักสำรองประกาศเพิ่มเติมได้แต่ด้วยความแห่งหนมันดำรงฐานะรถหนัง 19 ความจริงก็ตกว่า Dodge Charger นี้คงติดอยู่ด้วยกันกับถูกขับเคลื่อนด้วยเครื่องตัดหญ้าไม่ก็อะไรแบบนั้น

ณ เวลานี้ยังประกอบด้วยรายละเอียดไม่มากนักเกี่ยวกับ Fast & Furious 9 เสียแต่ว่ามีรูปรั่วไหลของการถ่ายทำ Toyota Supra ในพรรษา 2020 ที่นคร Tbilisi ประเทศหน้าจอร์เจียรถสปอร์ตประเทศญี่ปุ่นที่กำเนิดอีกครั้ง (เยอรมัน) ที่เปิดตัวสู่สตราโตสเฟียร์ของรถยนต์ที่ประกอบด้วยแฟน ๆ จำเป็นต้องขอบคุณแฟรนไชส์ตรงนี้ที่จะปรากฏณเฉด Day-Glo ส้มเดียวกับ MkIV Supra ในหนังภาคเริ่มแรกมันสมเหตุสมผลแล้วสถานที่เราจักได้เหลือบเห็นคนชั่วร้ายที่ดู Dodge Charger SRT Hellcat Widebody กลิ้งจากไปตาม Supra เพื่อจะเห็นแก่ลูกหลาน 19Fast & Furious 9 จะเปิดตัวในวันที่ 22 พฤษภาคม 2020

หวังสิ่งนี้มากกว่านี้ไหม

สารภาพเรื่องราวสิ่งของไวรัสแห่งหนดีตกขอบลงในที่กล่องรายงานของเธอทันที!ผู้ตั้งกระทู้ peacefulzit16 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:51:09 IP : 115.87.97.103


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.