ReadyPlanet.com


จุดยืน | บนบานศาลกล่าวจดหมาย: นวนิยายเฉกคุณถูกฟ้องแน่ๆสถานที่เรียบง่าย


|

ให้ความรู้สึกเหมือนเราเปลี่ยนพอร์ทัลมันยากขึ้นเรื่อย ๆ ที่จะหวนคิดว่าชีวิตินทรีย์เป็นเช่นไรเมื่อสองหรือตรัยบรรทัดฐานที่ผ่านมาฉันยังคงเชื่อมโยงกับดักคนกลุ่มนี้ในหนังสือและจอเงินที่ก่อเรื่องแปลก ๆ เช่นจากไปคลับและกอดคนแปลกหน้าได้หรือเปล่านิยายยังคงมีสถานที่ในที่โลกแห่งไม่มีความแตกต่างกันบ้างหรือไม่?ดิฉันยังสนใจเรื่องราวเกี่ยวพันคนที่น่ารักแห่งความสำเร็จและลักษณะสถานที่น่าพอใจไหม

|

นวนิยายเรื่องที่นวของ Nick Hornby "Just Like You" (Riverhead Books ราคา 27 เหรียญ) มิใช่เรื่องใหญ่ทั้งมวลนี้ครอบครองบทสนทนาที่ส่องแสงสมมติฐานแห่งหนใจกว้างเกี่ยวข้องแรงจูงใจสิ่งของมนุษย์อบอุ่นและสบายดีเหมือนเตาผิงที่กำลังประทุมันเป็นเรื่องของมนุษย์ที่มีจุดมุ่งหมายกิจจาความรักแห่งเป็นไปได้เกี่ยวพันคู่รักแห่งไม่น่าจะอาจจะ (คู่รักแห่งไม่น่าจะเป็นไปได้อย่างไร) สถานที่ยุ่งเหยิงที่ลอนที่ดอนในตอนหลายอาทิตย์ก่อนหน้ากับเดือนภายหลังการลงคะแนนเสียง Brexit

|

[ที่ข้องแวะ: ฟิลิปมาร์ตินพูดเกี่ยวข้องหนังสือแห่งวิดีโอ On Books]

|

ลูซี่เป็นนารีที่ดีฉันหลายคนรู้จัก 14;ไม้ยุค 40 เช็ดขาวตัวยงที่พึ่งแยกทางห้ามใหม่ในการหย่าแยกทางกับเด็กผู้ชายวัยเรียนญิบคนแม่นมั่นว่าเจ้าเอ็งต้องการพานพบชายมนุษย์หนึ่งที่ "ชอบดอกไม้สดและภาพยนตร์ของ Asghar Farhadi .มันสมอง. ถูกใจเมืองที่ชนบท" ด้วยกันอ่าน "นิยายแห่งหนเหมาะสมมิใช่นวนิยายเกี่ยวพันผู้ก่อการร้ายกับเรือดำน้ำ" แต่เจ้าเอ็งเข้าใจสะอาดว่าควานยากปานใดเช่นสัตว์ที่ "ตัวทำละลายตลกฉลาดโอบเอื้อและส่งเสริม"

|

เมื่อ Emma 14 เกลอของคุณ;อีกประเภทหนึ่งที่ดิฉันจำได้โดยเร็วคืออิสตรีที่แต่งงานแล้วแห่งหนระงับความทุกข์ร้อนลึก ๆ สรรพสิ่งเธอเพราะรักษารูปแบบการเหน็บแนมทางเพศอย่างต่อเนื่อง 14;ถามเธอว่าเธอกำลังมองหาอะไรจากผู้ชายมนุชหนึ่งคุณตอบตวาด "สุขอนามัย"

|

ลูซี่สบายดีหนอสิ่งปะปนกันกับพอลไม่ได้ผลเพราะเขาเป็นคนติดยาและในขณะที่คุณสามารถอโหสิเขาคว้ากับภัยที่เขาทำเธอก็ไม่สมรรถลืมเลี่ยนได้นกเขาทำงานด้วยความสุขุมนกเขาจะเป็นพ่อสรรพสิ่งลูกชายด้วยกันเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอตลอดไป ทว่าจะไม่เป็นข้อสำคัญของเลี่ยนอีกเลยเธอทำงานในที่ตำแหน่งผู้บริหารโรงเรียนด้วยกันเพื่อน ๆ สถานที่ดูแลเจ้าเอ็งมากเหมาะจะนัดบอดกับดักนักเขียนนิยายที่ทำเครื่องหมายในทางเข้าออกไม่เพียงพอเธอเหนือกว่าโชคร้ายตลอดเอ็มม่าและหมู่เราไม่ควรจะใช้เวลากลุ้มเกี่ยวกับเธอ

|

แต่ในที่แถวแห่งร้านทำการค้าเนื้อเอ็มม่าชี้ให้เห็นบุคลากรเคาน์เตอร์เหน้าคนหนึ่งคนผิวดำชื่อโจเซฟ (ไม่ใช่เช่นนั้น "โจ") อายุ 22 พรรษาแก่กับอาศัยสิงสู่กับชนนีของนกเขาที่เชื่อในไบเบิลรถไฟใต้ดินสองหรือสามโยนห่างจากย่านความนิยมในลูกคลื่นดอนสถานที่ลูซี่และเอ็มม่าอาศัยอยู่และซื้อของเอ็มม่ายอมให้คุณชอบเปลืองเขาคว้าอย่างใดลูซี่รู้สึกกระดากที่เกลอเจ้าชู้ แต่เข้าใจความสำคัญของเจ้าเอ็ง ร้านทีวีราคาถูก

|

ในขณะที่เดียวกันโจเซฟกำลังเบี่ยงเบนความคิดเห็นของเอ็มม่าอย่างสันทัดจัดเจนเขาจึงสังเกตเห็น "เสี่ยวร้อน" ของคุณลูซี่สังเกตเห็นการสังเกตสรรพสิ่งเขา

|

มีการเชื่อมต่อระหว่างกักคุมในทันทีชิ้นที่เกิดขึ้นไปจริง แม้ว่าเป็นชิ้นที่ไม่เหมาะสมซึ่งอาจจะหันไปทางใดมุขหนึ่งลูซี่ตะขอให้โจเซฟเจียรเลี้ยงเพราะเธอมุ่งหมายคนเลี้ยง 14;มิได้ข้ออ้างเกี่ยวกับสิ่งอื่นไรและโจเซฟยอมรับว่ากิ๊กรู้ดีอยู่จากนั้นว่าจินตนาการของเขาไม่น่าจะมีขึ้นได้แต่ผู้ชายก็วาดภาพได้

|

ฮอร์นบีเก่งมากในที่การสร้างชีวิตในสำหรับตัวแสดงเหล่านี้โดยให้เราขี่จากไปพร้อม ๆ กับดักที่วัดความเสี่ยงด้วยกันผลประโยชน์สิ่งของการเริ่มแรกเรื่องโจเซฟเป็นคนหัวไว แต่ไม่มีการศึกษา 14;เขาไม่เคยอ่านเต่อยสเปียร์หรือไม่ก็ดูละครของเขาเลยแม้แต่เรื่องข้างเดียวลูซี่ได้รับงานเลี้ยงดูแปลนประหม่า;เธอเป็นมนุษย์อเมริกันเธอกำหนดกระเป๋าหิ้ว NPRเธอมีความคาดหวังบางอย่างเกี่ยวกับโลกที่ขณะแห่งโจเซฟเพิ่งริเริ่มพิจารณาความน่าจะเป็นที่จะมีความสุข

|

"ถ้าเธอเคยถามกลับเขาก่อน .มันสมอง. กระไรที่ทำให้เขามีความสุข" ฮอร์นบีสลัก "เขาคงทนไม่เข้าใจความเกี่ยวข้องของคำถามจริงๆตอนนี้เขาแจ้งคำตอบแล้ว: การเค้งกับลูซี่กินข้าวกับลูซี่มองดูทีวีกับดักลูซี่และคงจะไม่มีอนาคตในนั้น แต่มีปัจจุบันกับนั่นตกว่าสิ่งแห่งชีวิตมี "

|

อาใช่นิรันดร์ในเวลานี้ที่ไหนเราทุกคนน่าจะมีชีวิตอยู่เสมอละเว้นว่าตามที่ผู้เผยพระวจนะสตีฟมิลเลอร์กล่าววางเวลายังคงเคว้งคว้างไปไปสู่อนาคตกับไม่มีอนาคตโจเซฟจะก่ออะไรแนะแนวนำลูซี่ให้แม่ของเขารู้จักมักคุ้น

|

แม้ว่าอายุจะมีเรื่องมากกว่าเรื่องการแข่งขัน เสียแต่ว่าก็ยังมีปัญหาของเชื้อสายเพื่อนบ้านเห็นโจเซฟทุบประตูลูซี่ที่คืนหนึ่งและโทรเช้าตำรวจลูซี่ไตร่ตรองว่าเลี่ยนเป็นเรื่องโค่งโจเซฟรู้ตวาดมันพ้นวิสัย

|

แต่สิ่งที่มาโคนว่าการต่อสู้ก็คือข้อความของระดับเรียนโจเซฟดำรงฐานะคนฉลาดพอที่จักเข้าใจดุริยางค์ของเขาอาจจะไม่ไปไรเขาเหนือชั้นกว่าที่จะยึดติดกับการฝึกสอนบอล (ฟุตบอล)

|

ลูซี่เขลาจักใครแห่งโหวตแบ่งออก Brexit เธอไม่ฉลาดจักใครสถานที่ซื้อเรือนด้วยเงินเพียงปอนด์สเตอร์ลิงเดียวแต่ว่าพ่อสิ่งของโจเซฟคิดแหวเขาจะทำงานเป็นนั่งร้านได้กกดุนี้ถ้าหากพวกเขาขับไล่ไสส่งผู้อพยพออกไปใกล้อยู่ระหว่างหญิบโลกโจเซฟทำสิ่งโดดที่สมเหตุสมผล 14;ทำ X สองใบในบัตรลงคะแนนเพื่อที่จะอยู่ด้วยกันไป

|

กลุ่มคนจำนวนมากจะพบดุ "Just Like You" หนังสือที่เปี่ยมล้นด้วยกันไม่ทะเยอทะยานเพราะดำรงฐานะเพียงเรื่องราวความรักเกี่ยวพันคนแห่งเปราะบางกับมีสมรรถนะจากภูมิหลังที่ผิดแผกกันอื่น ๆเสียแต่ว่ายังมีอีกหลายมนุชที่คงยืนยันตวาดนั่นมิใช่แค่เรื่องราวที่ประธานที่สุด 14;มันเป็นเรื่องโดดที่สำคัญผู้ตั้งกระทู้ illegalexclusio :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-15 23:54:20 IP : 115.87.79.144


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.